7 เหตุผล ! ทำไม ? ต้องซื้อรถ ในงาน Motor Expo

ปัจจุบันการจะ “ซื้อรถ” สักคันไม่ใช่เรื่อง “ยาก” อีกต่อไป แต่ก็ “ไม่ง่าย” สำหรับหลายๆ ท่าน เพราะมีปัจจัยหลายอย่างทำให้ไม่สะดวกในการตัดสินใจ เรามีแนวทางมาฝากท่านที่ต้องการ “เปลี่ยนรถคันใหม่” หรือ “ซื้อรถคันแรก” โดยเฉพาะอย่างหลัง อาจต้องใช้เวลา และเพิ่มความพิถีพิถันในการตัดสินใจเป็นพิเศษ ลองมาดูกันครับว่า เหตุผลที่เรานำมาฝากในวันนี้ ทำไม ? ท่านต้องซื้อรถในงาน Motor Expo 2018
 

1. ไม่ต้องเสียเวลาตระเวนไปตามโชว์รูมต่างๆ

ข้อนี้หลายท่านอาจจะแย้งว่าโชว์รูมอยู่ใกล้บ้านก็มี… ก็จริงครับ แต่อย่าลืมว่า คุณจะไม่เปรียบเทียบกับอีก...ยี่ห้อในรุ่นเดียวกันเชียวหรือ บางคนอาจ มีการเปรียบเทียบหรือต้องลองขับ 2-3 ยี่ห้อ เมื่อเป็นเช่นนี้ คงไม่ใช่เรื่องสนุกที่เราจะต้องตระเวนขับไปโชว์โน้นทีนี้ที แต่ถ้าซื้อรถที่งาน Motor Expo 2018 เรามีรถยนต์ให้เลือกกว่า 30 ยี่ห้อ และรถจักรยานยนต์อีกกว่า 20 ยี่ห้อ เห็นหรือยังครับว่า มันสะดวกแค่ไหนที่คุณได้มีโอกาสเปรียบเทียบ และที่สำคัญ สถานที่ลองขับก็อยู่แค่เอื้อม อยู่หลังฮอลล์ แค่นี้เอง ไม่ต้องเสียเวลาเดินไกล แถมเปรียบเทียบโปรโมชันกันได้อย่างง่ายดาย
 

2. มีสิทธิ์ ลุ้น ! รถอีกคัน (การซื้อรถตามโชว์รูมทั่วไป อาจได้แค่ของแถม ! )

ปัจจุบันรถแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อ มีการแข่งขันกันสูง ฉะนั้นสิ่งสำคัญ ที่ผู้ซื้อมือใหม่ ! ไม่ควรลืมที่จะทวงถาม คือ ส่วนลด (หากเป็นรถเปิดตัวใหม่อาจไม่ได้ส่วนนี้), ดอกเบี้ยในการผ่อนชำระ หากจำเป็นต้องผ่อนชำระ อย่าลืม ต่อรองดอกเบี้ยในการผ่อนชำระให้ต่ำที่สุด (ท่านสามารถปรึกษาเรื่องลิสซิ่งได้ภายในงานของเรา), ประกันภัยชั้น 1, จากเบาะผ้า ของแถมเป็นเบาะหนัง, ฟิล์มกันร้อนรอบคัน ฯลฯ 

นอกจากส่วนลดของแถมที่คุณควรจะได้รับแล้ว ถ้าท่านซื้อ/จองรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ในงานของเรา ท่านมีสิทธิ์ ลุ้น ! รถอีกคน อาทิ ซื้อรถยนต์ มีสิทธิ์ ชิงรถยนต์ Volvo รุ่น V40 T4 Dynamic มูลค่า 1,690,000 บาท คลิค ! ดูรายละเอียดเลยครับ
 
 

3. เลือกขนาดและประเภทรถ (ตามกำลังทรัพย์) ได้แสนสะดวก 

ก่อนมาชมงาน ขอแนะนำให้ทำการบ้านมาก่อน หมายความว่าหากเรามี Brand หรือ รุ่นในดวงใจ ก็ลองเปรียบเทียบสมรรถนะได้ที่ www.autoinfo.co.th/datron หรือ โหลด Application คู่มือซื้อรถ Car Buyer's Guide (โหลด App ได้ที่นี) Car Buyer's Guide เป็นแอพพลิเคชันที่รวมทั้งสเปค และราคาเพื่อเปรียบเทียบแบบ Real Time และยังมีระบบคำนวนสินเชื่อสำหรับการซื้อรถใหม่ อัตราการผ่อนชำระ แบบรายเดือน สามารถปรับแต่งได้ตามเงื่อนไขที่คุณต้องการ ทั้ง ยอดเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย และงวดในการผ่อนชำระ เพื่อให้คุณสามารถคำนวน และตัดสินใจซื้อรถได้สะดวกสบายมากขึ้น อย่าลืมโหลดกันนะครับ 
 
เมื่อได้ข้อมูลทุกอย่างในใจแล้ว ก็มาชมคันจริงในงานกันได้เลย เช่น มีงบประมาณ 4-5 แสนบาท เราก็อาจเลือกเป็นรถ Eco Car ซึ่งมีทั้งแบบ Hatchback  5 ประตู และ 4 ประตู หรือรถประเภท City Car ที่คันใหญ่ขึ้นมาหน่อย หรือรถยนต์นั่ง 4 ประตูขนาดเล็ก และขอให้คิดไว้เสมอว่ามูลค่าของรถยนต์นั้นลดลงตลอดเวลา และชีวิตนี้เราคงไม่ได้ใช้รถเพียงคันเดียว อาจจะต้องมีการเปลี่ยนคันใหม่ไม่ช้าก็เร็ว ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อรถยนต์ในราคาที่พอจ่ายไหว และเท่าที่จำเป็นต้องใช้ในช่วงเวลานี้ก็เพียงพอ สิ่งสำคัญ คือ อย่าลืม ! เตรียมสำรอง “ค่าใช้จ่ายหลังซื้อรถ”  ไว้ด้วย... และอย่าลืม ! ขนาดของรถก็มีความจำเป็นเช่นกัน หลายคนซื้อรถขนาดใหญ่ โดยลืมเรื่องสถานที่ที่อยู่อาศัยของตนเอง บางคนสถานที่จอดรถที่พักอาศัยคับแคบ จะจอด จะเลี้ยว ก็แสนลำบาก เรื่องนี้ก็อย่ามองข้าม !
 

4. ทดลองขับ 

ทีนี่มาถึงขั้นตอนทดลองขับ ไม่ว่าจะเป็นด้านเครื่องยนต์ สมรรถนะ อัตราการสิ้นเปลือง/ พลังงานทางเลือก รูปลักษณ์ภายนอก ภายใน ระบบความปลอดภัย ฯลฯ แต่จะรู้ว่ารถคันไหนที่เหมาะกับเรานั้น จำเป็นต้องอาศัยการ "ทดลองขับ" เพื่อประกอบการตัดสินใจ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” หรือ Motor Expo 2018 ที่จะจัดแสดงระหว่าง 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคมนี้ เอื้ออำนวยต่อการซื้อรถเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีรถรุ่นต่างๆ ให้เปรียบเทียบมากมาย การทดลองขับในงาน “มหกรรมยานยนต์” เรามีสถานที่จัดเตรียมไว้เป็นอย่างดี และหลังจากที่ได้ลองขับคันที่เลือกแล้ว อาจจะตอบโจทย์การใช้งานของคุณ มากกว่า "แค่สิ่งที่ชอบ" หรือถ้าไม่ถูกใจจะถอดใจ หรือเปลี่ยน Brand ก็ยังทันอยู่ >คลิคอ่าน...ทำไม ? ต้องทดลองขับก่อนซื้อรถ
 

5. มีสถาบันการเงินคอยให้บริการ 

หากจำนวนเงินในการผ่อนชำระเรามีไม่เพียงพอ หรือมี แต่ต้องการผ่อนชำระผ่านลิสซิ่ง ภายในงานเรามีสถาบันการเงินไว้คอยบริการท่านอยู่ (คลิค ! ดูเป็นแนวทางว่าเราควรผ่อนชำระ หรือจ่ายด้วยเงินสด)
 

6. มีอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกว่า 1,000 รายการ 

สำหรับท่านที่ชอบแต่งรถ หรือต้องการซื้ออุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ในงานของเรามีร้านค้ากว่า 1,000 รายการ บริเวณ Challenger 3 คอยบริการให้ท่านด้วยราคาที่สุดพิเศษ ! แถม ซื้อสินค้า (อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง) สามารถชิงรางวัลได้อีกด้วย
 
และนอกจากนั้น กับกิจกรรม “สแกนจ่าย...ลุ้นโชค ยิ่งสแกนจ่ายมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก”  เมื่อท่านซื้อสินค้าในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ตามมูลค่าที่กำหนด ชำระค่าสินค้า โดยสแกน QR Code  ผ่านระบบ Mobile Banking  เท่านั้น แล้วนำ E-slip จากการซื้อมาลงทะเบียน ผ่าน  Motor Expo Application และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน (E-Slip 1 ใบ สามารถลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง) ฯลฯ คลิค ! ดูรายละเอียดที่นี่ 
 

7. มีบริการรถรับ-ส่ง ฟรี ! [Free Shuttle Bus]

เดินทางสะดวก ไม่อยากขับรถมาเอง ผู้จัดได้มีบริการรถรับ-ลง ไป-กลับ ทั้ง 4 มุมเมือง ดังนี้ 
 
 

 เวลาออก

รอบแรก รอบสุดท้าย
11.30 น. 12.00 น.
20.30 น. 22.30 น
 
 
 

 เวลาออก

รอบแรก รอบสุดท้าย
11.30 น. 12.00 น.
20.30 น. 22.30 น
 
 
 

 เวลาออก

รอบแรก รอบสุดท้าย
11.30 น. 12.00 น.
20.30 น. 22.30 น
 
 
ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” หรือ The 35th Thailand International Motor Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “ขับสนุก ! ก่อนยุคไร้คนขับ” หรือ “Enjoy Driving! Before Driverless Era” ระหว่าง 29 พย.-10 ธค. 2561 IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี
 
• ติดตามเราได้ทาง:
 


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

แสดงความคิดเห็น

Related