เผยแนวคิด Motor Expo 2017 และ พิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

เผยแล้วแนวคิดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” หรือ Motor Expo 2017 และพิธีมอบรางวัลเกียรติยศแก่ผู้ร่วมงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 พร้อมพิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน อาทิ ซื้อรถชิงรถ ซื้อบัตรชิงรถ SMS ชิงรถ และซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์ เช้าวันนี้ [25 มกราคม] ณ ห้อง รอยัล จูบิลี บอลรูม IMPACT เมืองทองธานี

 

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ กล่าวเปิดงาน พร้อมแถลงความเป็นมาของแนวคิดปีนี้ว่า “ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความฝันของผู้ผลิตและผู้บริโภคถึงยานยนต์ที่มีคุณสมบัติสมบูรณ์พร้อมไม่อาจเป็นจริงด้วยข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่ยังไม่ก้าวหน้าเพียงพอ เช่น เราไม่สามารถผลิตเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง แต่ประหยัดเชื้อเพลิง หรือสร้างสรรค์ช่วงล่างที่เกาะถนนทรงตัวดีเยี่ยม แต่ให้ความรู้สึกนิ่มนวลแก่ผู้โดยสาร ตลอดจนไม่สามารถแก้ปัญหามลพิษจากไอเสียที่ปล่อยออกมา รวมถึงป้องกันอุบัติเหตุอันเกิดจากความบกพร่องและความประมาทของผู้ขับ


 อย่างไรก็ตาม ด้วยความพยายามอย่างแข็งขันของวิศวกร ประกอบกับเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว ทำให้ยานยนต์ยุคใหม่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ฝันไว้ทุกประการ นั่นคือ เป็นยานยนต์ที่ทั้งแรง ประหยัด สะดวกสบาย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม....

 


 

ด้วยเหตุนี้ เราจึงกำหนดคำขวัญซึ่งเป็นแนวคิดของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” ว่า “ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง” หรือ “New Age Vehicles … A Distant Dream Come True” เพื่อให้ผู้บริโภคได้ชมยานยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่พวกเขาเคยฝันไว้ และเพื่อยืนยันว่า ทุกความฝันเป็นจริงได้ในโลกยานยนต์”

...ชมคลิป ที่มาของแนวคิด> 

พบกับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” ณ IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 

 

ชมคลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว... > 

จากนั้นเข้าสู่ พิธีมอบรางวัลเกียรติยศ ให้แก่บริษัทรถยนต์ที่มีผลงานสอดคล้องตามวัตถุประสงค์ของคณะกรรมการจัดงาน และเข้าตาผู้ชมงานซึ่งมีรางวัลทั้งสิ้น 7 รางวัล 

•  บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศสำหรับบูธที่ออกแบบและตกแต่งบูธได้งดงามที่สุดในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ซึ่งจะได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดในการจองพื้นที่ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 จำนวน 200,000 บาท 

-มอบโล่เกียรติยศให้กับผู้ออกแบบและตกแต่งบูธของ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด คือ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ จำกัด (มหาชน)


• บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับโล่เกียรติยศให้กับบูธรถจักรยานยนต์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ บูธที่ออกแบบและตกแต่งบูธได้งดงามที่สุดในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 

-มอบโล่เกียรติยศให้กับผู้ออกแบบและตกแต่งบูธของ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด คือ บริษัท แคทช์ชิ่ง พ้อยท์ จำกัด

 
• บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสำหรับบูธที่ออกแบบและตกแต่งได้สร้างสรรค์ที่สุดในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดในการจองพื้นที่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 จำนวน 100,000 บาท

-มอบโล่เกียรติยศให้กับผู้ออกแบบและตกแต่งบูธ ของ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด คือ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) 


• รถยนต์ NISSAN รุ่น Navara Enguard ของ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นรถที่ได้รับการโหวต คว้ารางวัลสำหรับรถยนต์ที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้าชมงานว่ามีลักษณะสอดคล้องกับคำขวัญประจำงาน “เชื่อมโลก…เชื่อมคน ยานยนต์อัจฉริยะ” มากที่สุด ผู้ชนะจะได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดในการจองพื้นที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 จำนวน 300,000 บาท 

 

• บูธรถยนต์ Porsche บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ได้รับรางวัลบริษัทที่สามารถควบคุมการใช้เสียงในบูธได้ตามมาตรฐานของงานมากที่สุด ได้รับโล่เกียรติยศ 

-มอบโล่เกียรติยศให้กับผู้ออกแบบระบบเสียงของบูธรถยนต์ Porsche ได้แก่ บริษัท วินวิน (ดับเบิ้ลยู ทู) จำกัด 


• บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสำหรับบริษัทรถยนต์ที่สามารถจัดชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ได้งามสง่าที่สุดในงาน ผู้ชนะจะได้รับโล่เกียรติยศ และส่วนลดในการจองพื้นที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 จำนวน 100,000 บาท 

-มอบโล่เกียรติยศรางวัลสำหรับผู้ออกแบบชุดแต่งกายพรีเซนเตอร์ ให้กับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด 


• รถยนต์ HYUNDAI รุ่น Enduro Concept บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับรางวัลสำหรับบริษัทที่นำรถยนต์แนวคิดมาเปิดตัวในงานครั้งแรกในอาเซียน ได้แก่ ได้รับโล่เกียรติยศ พร้อมส่วนลดในการจองพื้นที่ 600,000 บาท 

• รถยนต์ Mitsubishi รุ่น XM Concept บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลสำหรับบริษัทที่นำรถยนต์แนวคิดมาเปิดตัวในงานครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ได้รับโล่เกียรติยศ พร้อมส่วนลดในการจองพื้นที่ 500,000 บาท 

• รางวัลสำหรับบริษัทที่นำรถยนต์แนวคิดมาเปิดตัวในงานครั้งแรกในเอเซีย ได้แก่ รถยนต์ Nissan รุ่น Navara Enguard บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับโล่เกียรติยศ  พร้อมส่วนลดในการจองพื้นที่ 750,000 บาท

 

• รางวัลบริษัทที่นำรถยนต์มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน
- บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ปีนี้นำรถยนต์ Hyundai รุ่น Tuscon มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับส่วนลดในการจองพื้นที่งานครั้งต่อไปเป็นจำนวนเงิน 125,000 บาท
- บริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำรถยนต์ Foton รุ่น Tunland มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทย และยังได้นำรถยนต์ Foton รุ่น Aumark C4W มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ได้รับโล่เกียรติยศ

-บริษัท เจ เอ ซี (ประเทศไทย) จำกัด นำรถยนต์ JAC มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่ JAC รุ่น N43 รุ่น N65 และรุ่น N85 รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด นำรถยนต์ Jaguar รุ่น Pace มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท ยนตรกิจ ออโตโมบิลส์ จำกัด ปีนี้นำรถยนต์ Peugeot มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย 2 รุ่น ได้แก่ Peugeot รุ่น 308SW และ Peugeot รุ่น 408 ได้รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ปีนี้นำรถยนต์ Porsche รุ่น 718 Cayman มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท ซิลิคอน มอเตอร์ จำกัด ปีนี้นำรถยนต์ Rayttle รุ่น E28 มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในอาเซียน ได้รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท ไทยนามอเตอร์ จำกัด นำรถยนต์ Thaina มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย 2 รุ่น ได้แก่ Thaina รุ่น Diesel TD175 และ Thaina รุ่น Petrol TG150 ได้รับโล่เกียรติยศ
-บริษัท คือ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำรถยนต์ Volvo รุ่น S90 มาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ได้รับโล่เกียรติยศ

และเข้าสู่ไฮไลท์ของงานนั่นก็คือ>>>
• พิธีการจับสลากผู้โชคดี ปีนี้ มีทั้งหมด 4 รายการ ได้แก่ รายการ “SMS ชิงรถ” รายการ “ซื้อบัตร ชิงรถ” รายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์” และรายการ “ซื้อรถ ชิงรถ” โดยผู้จัด ฯ ได้เชิญท่านสื่อมวลชนมาร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัลครั้งนี้ทั้งหมด 8 ท่าน คือ สิริพันธ์ ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา จากนิตยสาร The Bike, ถิรพร เนาว์ถิ่นสุข จากรายการวิทยุ On The Road, รวิพล สุวรรณผ่อง จากรายการวิทยุ TRS FM99.5, ยุทธพงษ์ ภาษี จาก เวปไซท์ auto.co.th, ปราณี ศิลศร จากรายการวิทยุ Saturday Life & Sunday Life, ปิยะนารถ สิงห์เขียวพงษ์ จากรายการวิทยุ คำภีร์รถ, เอกไชย สุขสมกิจ จาก เวปไซท์ sanook.com และชัยณรงค์ ตั้งอรุณสันติ จาก เวปไซท์ mthai.com

• รางวัล รายการ “SMS ชิงรถ” ในระบบTrue Move  และTrue Move H 3G+ เริ่มจับจากรางวัลเล็กขึ้นไปหารางวัลใหญ่ 
-รางวัล นาฬิกา Smart watch  มูลค่า 3,180 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมมูลค่า 9,540 บาท 
-รางวัลต่อไปเป็นกล้อง GARMIN HD ACTION CAMERA จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 11,120 บาท  
-เครื่องออกกำลังกาย RESTER รุ่น EZ-TONE จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 29,900 บาท รวมมูลค่า 59,800 บาท 
-ส่วนรางวัลใหญ่ของรายการ “SMS ชิงรถ” ผู้โชคดีได้รับรางวัล รถยนต์ MITSUBISHI รุ่น MIRAGE 1.2 GL 5 MT มูลค่า 383,000 บาท คือ https://www.motorexpo.co.th/news/2154

 


• ซื้อบัตร ชิงรถ>ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรชมงานและได้รับ รถยนต์  Subaru Forester รุ่น 2.0i มูลค่า 1,298,000 บาท คือ https://www.motorexpo.co.th/news/2154

 

• ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์ ผู้โชคดีได้รับ รางวัลคือ รถจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น MT-09 มูลค่า 399,000 บาท คือ https://www.motorexpo.co.th/news/2154


• ซื้อรถ ชิงรถ ผู้โชคดีได้รั รางวัล รถยนต์  MG GS 2.0T 2WD D มูลค่า 1,217,000 บาท  คือ https://www.motorexpo.co.th/news/2154


***รางวัลทั้งหมดเราได้ชื่อผู้โชคดี พร้อมได้ทำการจับรางวัลสำรองไว้เรียบร้อยแล้ว ผู้จัดขอเวลาเพื่อทำการตรวจสอบ  และประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ www.motorexpo.co.th , www.autoinfo.co.th ในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 และทางนิตยสาร "ฟอร์มูลา", 4 WHEELS  ฉบับประจำเดือนเมษายน 2560

 

ชมคลิปความสำเร็จของงานปีที่ผ่านมา >

 

พบกับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” ณ IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 

 


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

Related