เปิดตัว Motor Expo 2017 ยอดจองพื้นที่ถล่มทลาย ทำลายสถิติ

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" หรือ The 34th Thailand International Motor Expo 2017 เปิดจองพื้นที่ 2 วันขายเกือบหมด ! ผู้ผลิตรถยนต์, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง แห่ร่วมงาน ต่างมั่นใจยอดขายปลายปี

บรรยากาศการจองพื้นที่งานเป็นไปอย่างคึกคัก บางค่ายต้องการเพิ่มพื้นที่มากกว่าปีที่ผ่านมา ด้วยความเชื่อมั่นของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย จากช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ มียอดจำหน่ายรถยนต์เติบโตกว่า 15% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา รวมถึงศักยภาพของผู้จัด คุณภาพของงานที่ได้มาตรฐานสากล กำลังซื้อของผู้เข้าชมงาน ประกอบกับช่วงเวลาจัดงานเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีสามารถสร้างยอดขายส่งท้ายปีได้เป็นอย่างดี

 

จากเพจส่วนตัวของท่านประธาน ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” เปิดเผยว่า "เมื่อวันที่ 7-8 มิถุนายน ที่ผ่านมา Thailand International Motor Expo 2017 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 งานแสดงยานยนต์ งานเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจาก UFI (Union des Foires Internationales) หรือ สหภาพงานแสดงสินค้าสากล (Union of International Fairs) ได้เปิดให้มีการจองพื้นที่งาน ที่จะจัดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560

ปรากฏว่า งานได้รับการต้อนรับจาก บริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ฯลฯ อย่างดียิ่ง ได้ยอดจองพื้นที่ถล่มทลาย ทำลายสถิติ โดยในวันแรก บริษัทรถยนต์ ได้จองพื้นที่ทั้งหมดประมาณ ร้อยละ 97 และบริษัทรถจักรยานยนต์ จองหมด 100 เปอร์เซนต์เต็ม ส่วนในวันที่สอง บรรดาผู้ค้าอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ก็แห่กันมาจองประมาณร้อยละ 98 ของพื้นที่ทั้งหมด

การที่ผู้ค้าสินค้าเกี่ยวกับยานยนต์ พร้อมใจมาแสดงพลัง จับจองพื้นที่กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเช่นนี้ เป็นนิมิตหมายที่ดี แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในด้านความมั่นคงทางเศรษฐกิจ ของทั้งประชาชน และประเทศ ว่าจะก้าวหน้าต่อไปอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืน"

ขวัญชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” มีพื้นที่จัดงานรวมทั้งสิ้น 80,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น ภายในอาคารชาลเลนเจอร์ 60,000 ตารางเมตร สำหรับจัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง โดยผังพื้นที่ใกล้เคียงกับงานปีที่ผ่านมา ปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยตามความเหมาะสม และพื้นที่ภายนอกอาคารริมทะเลสาบอีก 20,000 ตารางเมตร สำหรับจัดกิจกรรมอื่นๆ มากมาย สำหรับยอดจองภายในงานตั้งเป้าหมายที่รถยนต์ 40,000 คัน รถจักรยานยนต์ 7,000 คัน ส่วนจำนวนผู้ชมคาดว่าจะสูงถึง 1.5 ล้านคน สร้างเม็ดเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 50,000 ล้านบาท”


พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” ณ IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

ถือเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย เพราะเป็นกิจกรรมที่ผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมลุ้นชิงรางวัล โอกาสที่จะได้รับรถที่เป็นของรางวัล ไม่ใช่เรื่องง่าย และที่สำคัญ "ผู้จัด" มีความโปร่งใสในการจั...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถ...

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

“Motor Expo 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี ค่ายรถยิ้ม ยอดขายรวมกว่า 40,000 คัน รถเก๋งเล็กครองแชมป์ เอสยูวี ร้อนแรง รถหรูคึกคัก จักรยานยนต์ทะลุเป้า สร้างเม็ดเงิน...