เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ปฯ เปิดบริษัทลูก นำเข้ารถยนต์ไฟฟ้า 100 % จากประเทศจีน Pocco เคาะราคาขายเริ่มต้น 3.89 แสนบาท ในงาน Motor Expo 2021

เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ปฯ เปิดตัว Pocco

ชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ปฯ หรือ BRG เปิดเผยว่า BRG เปิดกลยุทธ์ใหม่ เปิดตัวบริษัทลูก Pocco (Thailand) Co., Ltd. เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า 100 % แบรนด์ Pocco (พอคโค) จากประเทศจีน โดยการรุกตลาดครั้งนี้มองว่า ปัจจุบันแนวโน้มของรถยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยบริษัทฯ ต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Pocco เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตโดย Pocco Auto ภายใต้ Yogomo Group ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าของประเทศจีน

สำหรับการทำตลาดในประเทศไทย เริ่มแนะนำครั้งแรกในงาน Motor Expo 2021 จำนวน 2 รุ่น คือ Pocco รุ่น MM รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 3 ประตู และ Pocco รุ่น DD รถยนต์ไฟฟ้าแบบ 5 ประตู ภายใต้คอนเซพท์ Fashion-Small-New-Trend-Fine เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 389,000 บาท

สำหรับลูกค้าที่จอง Pocco ในงาน Motor Expo 2021 รับข้อเสนอสุดพิเศษ และรับการรับประกันแบทเตอรีนานถึง 5 ปี หรือ 80,000 กม.

ชลลธร กล่าวเพิ่มเติมว่า รู้สึกดีมากที่ลูกค้าให้การตอบรับ Pocco เพราะถึงแม้ว่าปัจจุบันจะไม่มีรถพวงมาลัยขวา แต่ก็ยังได้รับยอดจองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในส่วนของพวงมาลัยขวานั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจากับผู้ผลิต โดยระยะเวลาของการทำพวงมาลัยขวาจะอยู่ที่ 18-24 เดือน

Follow Motor Expo Club Network

.............