ครึ่งทาง “Motor Expo 2021” คึกคัก

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” เปิดเผยว่า “ขณะนี้ผ่านครึ่งทางการจัดงานด้วยความราบรื่น ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ความร่วมมือ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเคร่งครัด รวมถึงผู้เข้าชมงานก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีขั้นตอนการเข้าชมเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณภาครัฐ และทุกหน่วยงาน ที่ให้คำปรึกษาแนะนำเรื่องการกำหนดมาตรการต่างๆ ตลอดจนพันธมิตร Finno-Health ที่ให้บริการตรวจ ATK ผู้เกี่ยวข้องในการจัดงานทุก 7 วัน และโรงพยาบาลบางปะกอก 9 สนับสนุนตรวจ ATK ผู้เข้าชมงานทั่วไปที่ยังรับวัคซีนไม่ครบ 2 เข็ม ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท”

นอกจากนี้ ภายในอาคาร IMPACT ชาลเลนเจอร์ ยังมีการทำความสะอาดเป็นประจำ รวมถึงพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อสัปดาห์ละ 2 ครั้ง รวมทั้งเตรียมแอลกอฮอลล้างมือไว้บริการทั่วบริเวณงาน พร้อมป้ายเตือนเว้นระยะห่าง และกำหนดให้ทุกคนในงานสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

มาตรการทั้งหมดนี้ทำให้ประชาชนสบายใจ คลายกังวล ในการชมงาน และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ นอกจากนั้น ยังมีผู้ให้ความสนใจสมัครแพคเกจ Motor Expo Exclusive Visitor สูงขึ้นกว่า 200 % เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยชำระเพียง 500 บาท จะได้รับสิทธิ์ช่องจอดรถ VIP ฟรีค่าจอด 3 ชม. บัตร Ultimate VIP 2 ใบ พื้นที่รับรองพิเศษ Exclusive Visitor Lounge บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท พร้อมพนักงานขายบริการนำชมรถที่สนใจ

ส่วนผู้ที่กังวลการแพร่ระบาดของ COVID-19 สามารถเข้าชมงานคู่ขนานในสื่อดิจิทอลแบบครบวงจร Motor Expo Online Platform ซึ่งมีรีวิวรถที่จัดแสดง และหากจองรถยนต์ผ่านช่องทางนี้ จะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ซื้อรถ...ชิง Hyundai Ioniq Electric มูลค่า 1,749,000 บาท ด้วยเช่นกัน

สำหรับยอดจองรถยนต์ในงาน ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ซึ่งเป็นวันสำหรับสื่อมวลชน และแขกรับเชิญ ถึงวันที่ 6 ธันวาคม 2564 (ครึ่งทางการจัดงาน) มีจำนวนรวม 12,786 คัน ส่วนรถจักรยานยนต์ มียอดจองรวม 1,531 คัน ยอดผู้ชมงานจำนวน 652,870 คน และมีผู้ชมผ่าน Motor Expo Online Platform แล้วกว่า 97,000 คน ชมคลิพมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง

เชิญชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” ตั้งแต่วันนี้-12 ธันวาคม 2564 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.motorexpo.co.th

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............