Audi ประเทศไทย จัดแคมเปญ Motor Expo เริ่มแล้ววันนี้ที่โชว์รูม Audi ทั่วประเทศ และในงาน Motor Expo แรงสุดส่งท้ายปี “ฟรีประกันภัยสูงสุด 3 ปี"

Audi จัดแคมเปญ Motor Expo

Audi ประเทศไทย จัดแคมเปญ Motor Expo เริ่มแล้ววันนี้ที่โชว์รูม Audi (เอาดี) ทั่วประเทศ และในงาน Motor Expo แรงสุดส่งท้ายปี “ฟรีประกันภัยสูงสุด 3 ปี รูดจองพร้อมรับคะแนน 10 เท่า หรือดอกเบี้ย 0 % ไม่มีบอลลูน” แคมเปญนี้หมดแล้วหมดเลย รีบตัด สินใจก่อนปรับขึ้นราคาปีหน้า

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์เทคนิค จำกัด หรือ Audi ประเทศไทย เปิดเผยว่า จากสถาน การณ์ Semiconductor ขาดแคลนทั่วโลก เป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ต้นทุนการผลิตรถทุกค่ายเพิ่มสูงขึ้น รวมถึงอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทที่อ่อนค่าลงของประเทศไทย ส่งผลให้ต้นทุนในการนำเข้ารถยนต์เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จำเป็นต้องปรับราคาจำหน่ายรถยนต์ขึ้นทุกรุ่น ในส่วนของ Audi ประเทศไทย ภายใต้การสนับสนุนของบริษัทแม่ อย่าง Audi AG และทีมผู้บริหาร Audi ประเทศไทย เห็นความสำคัญในการสร้างความพึงพอใจ และความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้า ในปีนี้เรายินดีที่จะรับต้นทุนที่สูงขึ้นแทนลูกค้า โดยการตรึงราคาจำหน่ายเดิมในรถยนต์ทุกรุ่นสำหรับรถที่ส่งมอบภายในปี 2564 เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เข้ามาสนับสนุน และต้อนรับลูกค้าใหม่มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น Audi ประเทศไทย ยังจัดแคมเปญ Motor Expo ที่เรียกว่าเป็นดีลดีที่สุดส่งท้ายปี 2564

“ตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เรา และลูกค้าต่างเผชิญกับปัญหาเดียวกันจากสถานการณ์ COVID-19 เมื่อมาตรการต่างๆ เริ่มผ่อนคลายลง และได้มีการเปิดประเทศ Audi ประเทศไทย จึงขอสร้างความประทับใจ และส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้แก่ลูกค้าที่ได้มาเยี่ยมชมยนตรกรรม Audi ที่โชว์รูม ขณะที่งาน Motor Expo จะเริ่มต้นขึ้นในต้นเดือนธันวาคม เราขอจัดแคมเปญเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ลูก ค้าในทันที เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป ลูกค้าที่สนใจยนตรกรรม Audi รุ่นใดสามารถสอบถาม หรือไปที่โชว์รูม Audi ทุกสาขา กับแคมเปญ Motor Expo ที่เสิร์ฟให้ลูกค้าเป็นพิเศษ ด้วยราคาจำหน่ายเดิมเมื่อจอง และส่งมอบภายในปีนี้เท่านั้น อาทิเช่น Audi A5 Coupe 40 TFSI S line (เอาดี เอ 5 คูเป 40 ทีเอฟเอสไอ เอส ไลน์) ราคาเพียงแค่ 2.699 ล้านบาท เท่านั้น ก่อนปรับราคาปีหน้าเป็นราคาใหม่แน่นอน เพราะราคาเดิมนี้หมดแล้วหมดเลย รีบตัดสินใจจองตั้งแต่วันนี้เลยครับ ”

แคมเปญ Motor Expo นี้นับเป็นดีลแรงสุดส่งท้ายของปี 2564 เพื่อขอบคุณลูกค้า Audi ทั้งที่มาที่โชว์รูม และภายในงาน Motor Expo “ฟรีประกันภัยสูงสุด 3 ปี พร้อมรูดจองรับคะแนน 10 เท่า กับบัตรเครดิท ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ดอกเบี้ย 0 % ไม่มีบอลลูน” อาทิ

A5 Coupe 40 TFSI S line : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10 เท่า ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 26,097 บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 1 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 3 ปี

Q3 Sportback 35 TFSI S line (คิว 3 สปอร์ทแบค 35 ทีเอฟเอสไอ เอส ไลน์) : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10 เท่า ดาวน์ 40 % ผ่อนเดือนละ 25,614 บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 2 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 5 ปี

Q3 Sportback 40 TFSI Quattro S line Black Edition (คิว 3 สปอร์ทแบค 40 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอสไ ลน์ บแลค เอดิชัน)  : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10 เท่า ดาวน์ 30 % ผ่อนเดือนละ 28,911 บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 1 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 3 ปี

Q5 45 TFSI Quattro S line Black Edition (คิว 5 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ บแลค เอดิชัน) : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10  เท่า ดาวน์ 30 % ผ่อนเดือนละ 38,580 บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 1 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 3 ปี

Q7 45 TDI Quattro S line (คิว 7 45 ทีดีไอ กวัตตโร เอส ไลน์) : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10 เท่า ดาวน์ 30 % ผ่อนเดือนละ 51,237  บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 3 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 4 ปี

TT Coupe 45 TFSI Quattro S line (ทีที คูเป 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์) : รูดจองรับคะแนนเพิ่ม 10 เท่า ดาวน์ 30 %  ผ่อนเดือนละ 32,865 บาท ไม่มีบอลลูน ฟรีประกันภัย 2 ปี หรือผ่อนดอกเบี้ย 0 % 4 ปี

Audi ประเทศไทย นำเข้ายนตรกรรมจากประเทศเยอรมัน มาทำตลาดในประเทศไทยครบทุกเซกเมนท์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มาก กว่า 36 รุ่นย่อย ซึ่งเป็นความโดดเด่นที่สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าทั่วโลก และลูกค้าชาวไทย คือ คุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับโลก สมรรถนะ เทคโนโลยีระบบขับเซอร์กิทแรลลีระดับโลก เป็นตำนานแห่งชัยชนะของ Audi บนทุกสนามแข่ง จากสนามแข่งมาอยู่บนถนนให้ความมั่นใจถึงความปลอดภัยในการขับขี่ในทุกเส้นทาง เทคโนโลยีล้ำสมัย สัมผัสที่สวยงาม ลายเส้นที่คมชัด ตลอดจนความประณีต หรูหรา ทั้งสะดวกสบาย และความรื่นรมย์ของระบบความบันเทิง รวมถึงฟังค์ชันภายในที่จัดมาให้อย่างครบครันของยนตรกรรม Audi ในแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Audi A5 (เอาดี เอ 5), Q3 (คิว 3), Q5 (คิว 5), Q7 (คิว 7) และ TT (ทีที) ไอคอนตลอดกาล รวมถึงยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า Audi E-Tron (เอาดี อี-ทรอน) ทุกรุ่น โดยลูกค้าสามารถชมยนตรกรรม Audi และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทดลองขับยนตรกรรม Audi ทุกรุ่นได้ที่โชว์รูม Audi ทุกสาขาทั่วประเทศ

Audi ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นก้าวไปข้างหน้า และพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ Audi เป็นแบรนด์ยนตรกรรมหรูที่เข้าไปนั่งในใจลูกค้ามากที่สุด และทำให้ลูกค้ามีภาพจำใหม่ โดยเฉพาะ Attractive & Affordable ว่า Audi เป็นรถหรูนำเข้า คุณภาพดี สวย ราคาไม่แพง และจับต้องง่าย มีรถรุ่นต่างๆ ให้ลูกค้าเลือกครบทุกเซกเมนท์ ขณะที่ด้านการบริการหลังการขายราคาสมเหตุสมผล Audi ประเทศไทย ให้ความสำคัญตั้งแต่วันแรกจนได้รับการยอมรับจากบริษัทแม่ กวาดรางวัลการันตีคุณภาพต่างๆ ทุกปี

Audi เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่น ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง  150,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน รถไฟฟ้า Audi E-Tron ใหม่ทุกรุ่นรับประกันแบทเตอรีอยู่ที่ 8 ปี หรือ 160,000 กม. แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชม. นาน 5 ปี ลูกค้า Audi สามารถมั่นใจกับงานบริการหลังการขาย ซึ่งมีมาตรฐานคุณภาพเดียวกันทุกสาขา

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............