ค่ายรถร่วมนับถอยหลัง Motor Expo 2017 เตรียมอวดโฉมยานยนต์ยุคใหม่ พร้อมอัดเคมเปญสุดพิเศษ ส่งท้ายปี‘ 60

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” รวมค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อัดแน่นเต็มพื้นที่ อวดโฉมยานยนต์ยุคใหม่ รถไฮไลท์ส่งท้ายปี 2560 พร้อมแคมเปญคืนกำไรผู้ชม แจกรถยนต์ บิกไบค์ และรางวัลมากมาย ตั้งเป้าอัดฉีดเงินหมุนเวียนสู่อุตสาหกรรมยานยนต์กว่า 5 หมื่นล้านบาท
ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" เผยว่า ปีนี้จัดงานภายใต้แนวคิด “ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง” หรือ “New Age Vehicles…A Distant Dream Come True” ขณะนี้งานมีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ค่ายรถยนต์ที่ร่วมงานมีจำนวน 35 ผู้ผลิต จาก 9 ประเทศ และรถจักรยานยนต์อีก 20 ผู้ผลิต จาก 8 ประเทศ ไฮไลท์ของงาน คือ จัดแสดงรถต้นแบบ รวมถึงเปิดตัวรถรุ่นใหม่ภายในงานมากมาย
 
 
 
 
สำหรับบรรยากาศ Countdown to Motor Expo 2017 "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" หรือ The 34th Thailand International Motor Expo 207 นี้ มีค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ร่วมแถลงรถไฮไล์ที่จะนำมาอวดในงาน พร้อมเคมเปญสุดพิเศษ แบ่งเป็นกลุ่มประเทศต่างๆ ดังนี้

กลุ่มประเทศญี่ปุ่น Honda, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki และ Toyota/ กลุ่มประเทศเกาหลี Hyundai และ KIA/ กลุ่มประเทศโซนยุโรป Aston Martin, Audi, Bently, BMW, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MG, Mini, Porsche, Rolls-Royce และ Volvo/ กลุ่มประเทศสหรัฐอเมริกา Chevrolet และ Ford/ กลุ่มประเทศอื่นๆ จาก จีน Foton, Rayttle และ Thana อินเดีย TATA และบริษัทรถยนต์ นำเข้าอิสระ BRG

 

ด้านรถจักรยานยนต์ประกอบด้วย Benelli, Ducati, GPX, Harley Davidson, Honda, Kawasaki, Lifan, Royal Enfield, Ryuka, Triumph, UDA และ Yamaha
 
นี่เป็นบางส่วนจากค่ายรถที่มาร่วมงานเท่านนั้น ยังมีอีกหลายยี่ห้อที่ไม่สะดวกเข้าร่วมแถลงในครั้งนี้ แต่ไฮไล์เด็ดๆ มีให้ชมในงานอย่างแน่นอน และในส่วนของผู้จัดงานก็มีกิจกรรมคืนกำไรมาฝากผู้ร่วมงานมากมาย อาทิ ซื้อรถ...ชิงรถ / ซื้อบัตร...ชิงรถ / SMS ชิงรถ / ซื้อมอเตอร์ไซค์...ชิงบิกไบค์ / และซื้อสินค้า ชิงรางวัล มีรายละเอียดดังนี้
 
 
 
 
 
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ  “Skill Driving Experience Junior” อบรมขับขี่ปลอดภัย สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี เพื่อปลูกฝังการใช้รถใช้ถนนตามกฎจราจร โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อนสี่ล้อ หรือ Spirit of the 4x4 Driving School ได้จัดพื้นที่ต้อนรับผู้ชื่นชอบรถขับเคลื่อน 4 ล้อ และ “Motor Expo Motoring Club” รวมคลับรถยนต์ และรถจักรยานยนต์จัดแสดงให้คนรักรถได้ชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย [คลิค ! ชมรายละเอียดที่นี่]
Motor Expo Photo Shooting
มุมถ่ายภาพที่ระลึก จัดไว้ให้ผู้เข้าชมงานมาเก็บความประทับใจ โดยร่วมถ่ายภาพใกล้ชิดกับรถแข่ง Motor Expo Team ที่จัดแสดงไว้ 2 จุดด้วยกัน คือ ชาลเลนเจอร์ 2 และ 3
 
แอด Line @motorexpo [คลิค ! ที่นี่]
เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆ ของ "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" ผู้จัดจึงเพิ่มช่องทางสื่อสารใหม่ที่ Line : @motorexpo เท่านี้ก็ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ และกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย รวมถึงการโหลดสติคเกอร์  Mr. Motor Expo เวอร์ชันใหม่ล่าสุดก่อนใคร [คลิค !] บริเวณลอบบี ชาลเลนเจอร์ 2 และ 3 
 
ขวัญชัย คาดว่าจะมียอดจองรถยนต์ในงานประมาณ 40,000 คัน บิกไบค์ 7,000 คัน และผู้ชมงาน 1.5 ล้านคน สร้างเม็ดเงินสะพัดในงานกว่า 5 หมื่นล้านบาท เนื่องจากงานมีขึ้นในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปี
 
“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 IMPACT เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.motorexpo.co.th
Instagram : MotorExpoTH
Twitter : MotorExpoTH
Line@ : @motorexpo 

 


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

Related