MOTOR EXPO 2016 ค่ายรถยนต์แห่จองพื้นที่ไปแล้วถึง 92.5% ด้านรถจักรยานยนต์ ตบเท้าเข้าร่วม เกิน 100 % และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง 80 %

ออกตัวแรง ! ค่ายรถ ฯ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง ร่วมจองพื้นที่ MOTOR EXPO 2016 มั่นใจมาตรฐานการจัดงาน

MOTOR EXPO 2016 เปิดจองพื้นที่วันแรก ค่ายรถยนต์แห่จอง 92.5% ด้านรถจักรยานยนต์ ตบเท้าเข้าร่วม เกิน 100 % พร้อมมีแบรนด์น้องใหม่พาเหรดร่วมงานอีกหลายค่าย จนผู้จัดฯ ต้องใช้วิธีจับสลาก ในส่วนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องก็ไม่น้อยหน้า พื้นที่ถูกจองไปถึง 80 % 

บรรยากาศการจองพื้นที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 หรือ The 33rd Thailand International Motor Expo 2016 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 มิถุนายน ณ ห้อง จูบิลี บอลรูม Impact เมืองทองธานี โดยในช่วงเช้าของวันแรก (8 มิถุนายน) เป็นการแถลงข่าวต่อท่านสื่อมวลชน สรุปความสำเร็จของงาน MOTOR EXPO 2015 ที่ผ่านมา 

พร้อมแถลงถึงที่มาของแนวคิดงาน MOTOR EXPO 2016 "เชื่อมโลก...เชื่อมคน ยานยนต์อัจฉริยะ" หรือ "Connect the World ... Connect People: Smart Vehicles

 

ส่วนในช่วงบ่าย เปิดจองพื้นที่ให้กับบริษัทรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และจบลงด้วยช่วงเวลาอันสั้น เรียกว่าทุกค่ายแทบไม่ต้องใช้ตัดสินใจกันนานๆ นั่นเป็นเพราะว่า ต่างก็มั่นใจในพื้นที่เดิม เป็นอย่างดี เพราะท่านประธานจัดงานก็ยังได้กล่าวไว้เช่นกันว่า"พื้นที่ตรงไหนก็ขายได้ เพราะผู้จัดฯ มั่นใจในพื้นที่ทุกตารางนิ้ว ของการจัดงาน MOTOR EXPO 2016" 

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน ฯ เปิดเผยถึงบรรยากาศการเปิดจองพื้นที่งานว่า ได้รับความสนใจจากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ตลอดจนอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง จับจองพื้นที่คึกคักเช่นทุกปีที่ผ่านมา แม้ว่าตลาดจะเผชิญกับภาวะชะลอตัวมาตั้งแต่ต้นปี อย่างไรก็ดีเมื่อประเมินสถานการณ์ในอีก 6 เดือนข้างหน้ามั่นใจว่าตลาดจะฟื้นตัวตามลำดับ โดยกำลังซื้อจะเริ่มกลับมาตอนปลายปี ซึ่งเป็นช่วงที่จัดงานพอดี 

เหตุผลที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นพิเศษ คือ ช่วงเวลาของการจัดงานมหกรรมยานยนต์ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมและดีที่สุดของปี มีปัจจัยที่สนับสนุนการซื้อขายหลายประการ อาทิ การปรับเงินเดือน การได้รับโบนัส รวมถึงการเปิดตัวรถใหม่หลากหลายรุ่น การจัดแคมเปญร่วมกับสถาบันการเงิน  รวมถึงโปรโมชันจากค่ายรถ ที่มีทั้งลดแลกแจกแถมมากมาย

“นอกจากนี้ บริษัทรถยนต์ ยังมีความเชื่อมั่นในมาตราฐานการจัดงานระดับสากลของเราซึ่งได้รับการรับรอง ในฐานะสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก (UFI: Union des Foires Internationales) ตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน”

“งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” ใช้พื้นที่จัดงานรวมทั้งสิ้น 80,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น ภายในอาคารชาเลนเจอร์ 60,000 ตารางเมตร จัดแสดงรถยนต์ รถจักรยานยนต์ (รถยนต์ถูกจองพื้นที่ไปแล้วถึง 92.5% รถจักรยานยนต์จองเต็มพื้นที่ 100%) และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่อง (เปิดจองในวันถัดไปคือวันที่ 9 มิถุนายน) พื้นที่ถูกจองไปถึง 80 % โดยพื้นที่แสดงรถยนต์ใหญ่ที่สุดขนาด 1,890 ตารางเมตร และพื้นที่ภายนอกอาคารอีก 20,000 ตารางเมตร สำหรับจัดกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ผู้จัดมั่นใจ ทุกค่ายสินค้าแบรนด์ดังพร้อมใจร่วมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" ส่งสัญญาณไตรมาสสุดท้ายตลาดรถสดใสอย่างแน่นอน

 
“MOTOR EXPO 2016” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เชื่อมโลก...เชื่อมคน ยานยนต์อัจฉริยะ” หรือ “Connect the World...Connect People: Smart Vehicles” เพื่อต้อนรับยานยนต์ยุคใหม่ที่ผสาน รถ คน โลก เป็นหนึ่งเดียวด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อล้ำสมัย” ขวัญชัย กล่าวทิ้งท้าย

 

พลาดไม่ได้กับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 เวลาเปิด-ปิดงาน วันธรรมดา เวลา 12.00-22.00 น. เสาร์และอาทิตย์ และวันหยุดราชการ เวลา 11.00 - 22.00 น. ปิดการจำหน่ายบัตรเข้างาน เวลา 21.00 น. ของทุกวัน   

 

 

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............