: 2010-07-14 10:46:25  
 

 

 
 

 

   

เปิดรายชื่อผู้รับเหมาอย่างเป็นทางการ

 

ประพงษ์ ไม้เจริญ รองประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27" เปิดเผยว่า ขณะนี้ผู้จัดงานมีความพร้อม
ในการประกาศรายชื่อผู้รับเหมาประเภทต่างๆ ของงานแล้วในการประกาศรายชื่อผู้รับเหมาประเภทต่างๆ ของงานแล้ว โดยแบ่งเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ผู้รับเหมามาตรฐานก่อสร้างบูธอย่างเป็นทางการ ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 ได้แก่ บริษัท คิงส์เมน ซี.เอ็ม.ที.ไอ. จำกัด, บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท ดีไซน์วิซาร์ด จำกัด, บริษัท เอ.โอ ดีไซน์ จำกัด, บริษัท ธนกูล เวิร์คกรุ๊ป จำกัด และ บริษัท อัพไรท์ ครีเอชั่น จำกัด

สำหรับผู้รับเหมาด้านแสง สี เสียง ได้แก่ บริษัท พีเอ็มเซ็นเตอร์ จำกัด, บริษัท ไลท์ซอร์ส จำกัด และ บริษัท มีเดีย วิชั่น (1994) จำกัด

ส่วนผู้รับเหมาด้านจัดงานการแสดงบนเวที ได้แก่ บริษัท ปิโก (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท พรีเซนเทีย จำกัด, บริษัท เบรนด์อเวนิว จำกัด และ บริษัท ดีไซน์วิซาร์ด จำกัด

ประพงษ์ กล่าวต่อว่า ผู้รับเหมาที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการที่มีรายชื่อทั้งหมด เป็นบริษัทที่มีมาตรฐาน และคุ้นเคยกับการทำงาน "มหกรรมยานยนต์" จึงมีความเข้าใจในกฎกติกาการก่อสร้างของผู้จัดงานเป็นอย่างดี


 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
       
  Home l This Year's Concept l This Year's Highlight l News l Activities Calendar l Photo Gallery l Who's Exhibiting l Download l Buyer's Area
 
© 1996-2010 by Inter-Media Consultant Co., Ltd. All Right Reserved.