: 2010-06-03 15:54:03  
 

 

 
 

 

   

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27"

 

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27" เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของการจัดงานในปีที่ผ่านมา ซึ่งมียอดจองรถยนต์ในงานถึง 25,220 คัน สูงที่สุด นับตั้งแต่เริ่มจัดงานมา ขณะที่ยอดผู้ชมงานตลอด 12 วัน ก็ล้นหลามถึง 1.59 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 11.5 % เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ และตลาดรถยนต์ที่เริ่มฟื้นตัว จึงทำให้การจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27" ได้รับการตอบรับจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการเช่นทุกปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ ททท. พิจารณาแล้วเห็นว่า การจัดงาน "มหกรรมยานยนต์" เป็นประโยชน์ในการส่งเสริมให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศ จึงอนุญาตให้ใช้โลโก "เที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก" ด้วย


ทั้งนี้ "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27" มีหน่วยงานต่างๆ ตอบรับเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการแล้วกว่า 20 ราย อาทิเช่น กระทรวงอุตสาหกรรม/การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย/การทางพิเศษแห่งประเทศไทย/สถาบันยานยนต์/สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง/จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย/มหาวิทยาลัยศิลปากร/สมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย/สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย/สมาคมศิลปวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ไทย/สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5/บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)/มูลนิธิเมาไม่ขับ/กลุ่มนิตยสาร 4x4 MAGAZINE ประเทศญี่ปุ่น/ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคท์ เมืองทองธานี และ นิตยสาร คาร์ เพอร์ฟอร์มานศ์ 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
       
  Home l This Year's Concept l This Year's Highlight l News l Activities Calendar l Photo Gallery l Who's Exhibiting l Download l Buyer's Area
 
© 1996-2010 by Inter-Media Consultant Co., Ltd. All Right Reserved.