คลิปบรรยากาศของโซนเครื่องเสียง กับตู้สูตรจากฝีมือร้านดัง

5 ตู้สูตรจากสำนักแต่งเครื่องเสียงชื่อดัง จัดมาเป็นคลิปให้ดูกันชัดๆ สั้นๆ แต่ได้ใจความ อย่างไรก็ตาม เสียงในคลิปเป็นเพียงบรรยากาศโดยรอบเท่านั้น เพราะการอัดเสียงจากมือถือ ไม่สามารถเก็บรายละเอียดของเครื่องเสียงคุณภาพเยี่ยมได้ครบถ้วน แถมบางชุดราคาร่วมหลายแสนบาท !  อยากได้ยินคุณภาพเสียงที่แท้จริงของบรรดาตู้สูตรเหล่านี้ มาชมกันได้ที่งาน Motor Expo 2017 กับเครื่องเสียงมากมาย จัดชุดได้ตามใจชอบ และงบประมาณ !

 

1. ชุดแรกมาจาก Rocket Sound ในรถ Honda Civic ผลงานเนี้ยบ สีสันสะดุดตา พร้อมคุณภาพเสียงที่การันตีฝีมือมาช้านานของค่ายแต่งเครื่องเสียงแห่งนี้

 

 

2. คันถัดมายังเป็น Honda Civic แต่เปลี่ยนค่ายมาเป็น Mirage Car Audio อีกหนึ่งสำนักดังฝีมือฉกาจ โดดเด่นด้วย Sub Woofer ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวย แน่นหนา

 

 

3. เอาใจขาลุยกับแนวรถเอสยูวีกันบ้าง พื้นที่ใช้สอยมากมาย จัดกันมาเต็มๆ ภายใน Ford Everest ยิงภาพออกหลายจอ ด้านหลังกลายเป็นตู้สูตรกระหึ่ม สะใจ โดยสำนัก Mirage Car Audio เช่นกัน

 

4. กลับมาที่ Honda Civic แต่ตัวถังแฮทช์แบค มาดสปอร์ทแบบนี้ เสริมตัวถังด้วยชุดแต่ง Type-R เครื่องเสียงจึงต้องเอาใจ "ขาซิ่ง" ชาว Honda แบบจัดเต็ม โชว์ล้อแมกสวยๆ รายล้อมด้วยตู้สูตรธีมแดงสด เร้าใจ ฝีมือการรังสรรค์จาก 5.1 Car Audio บอกได้เลยว่างานเนี้ยบไม่แพ้ใคร !

 

5. ปิดท้ายด้วยรถสไตล์แฮทช์แบคคันเล็กกันบ้าง กับ Mazda 2 ตกแต่งสวย จัดชุดยี่ห้อ Focal โดยสำนัก QC CarAudio สวยลงตัว ไม่เสียพื้นที่ แต่ดูดีไม่แพ้บรรดารถคันใหญ่ เหล่าเจ้าของรถเล็กไม่ควรพลาด 

 

นี่แค่ตัวอย่าง 5 ชุด 5 คัน 5 สไตล์ของตู้สูตร ในงาน Motor Expo 2017 โซนเครื่องเสียง ยังมีให้เลือกชมอีกมากมาย พบกันได้ในงาน พร้อมพโรโมชันเครื่องเสียงจัดชุดราคาพิเศษ หรือจะจัดชุดตามความต้องการก็ไม่มีปัญหา มาปรึกษากับเหล่าสำนักเครื่องเสียงที่มาจัดแสดงในงาน โอกาสนี้หาไม่ได้ง่ายๆ !

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง
คำค้นหา

MOTOR EXPO


เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ฯ รุกวีลแชร์รถเล็ก

เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ฯ รุกวีลแชร์รถเล็ก

นิรัญ เส็งเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ จำกัด ผู้ผลิตและติดตั้งผลิตภัณฑ์ Welcab เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รวมถึงเบาะรถตู้ วีไอพี เปิดเผยว่า ก่อนหน้าท...

ใบขับขี่หมดอายุ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยรถยนต์ และประกันรถมอเตอร์ไซค์จะจ่ายให้ไหมนะ

ใบขับขี่หมดอายุ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยรถยนต์ และประกันรถมอเตอร์ไซค์จะจ่ายให้ไหมนะ

ใบขับขี่ หรือใบอนุญาตขับขี่ คือ ใบที่ยืนยันว่าคุณเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถในการขับขี่ และได้รับการอนุญาตให้ขับขี่รถตามกฎหมายประเภทต่างๆ อาทิ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถรับจ้าง...

รับสมัครเยาวชน ร่วมกิจกรรม “ลมหายใจไร้มลทิน” ปี 2561 ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท

รับสมัครเยาวชน ร่วมกิจกรรม “ลมหายใจไร้มลทิน” ปี 2561 ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท

มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” เริ่มกิจกรรมรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปี 2561 จัดประกวด 4 ประเภท ได้แก่ เขียนเรียงความ ร้องเพลง วาดภาพ และวีดีโอคลิพ เปิดรับสมัค...

“ลมหายใจไร้มลทิน” ขยายเครือข่ายสู่ชุมชนในจังหวัดเพชรบูรณ์

“ลมหายใจไร้มลทิน” ขยายเครือข่ายสู่ชุมชนในจังหวัดเพชรบูรณ์

พัชราภา นาคคล้าย ครูประจำโรงเรียนวังโป่งศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเข้าร่วมอบรมกับ “ค่ายเยาวชน มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน” ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2561 ได้นำแนวทางการจัดกิจกรรมเสริม...