รวมพลรถแต่งนับร้อย! คัดตัวเด็ดไปร่วมงาน IAM Bangkok 2018

IMC “สื่อสากล”   จัดกิจกรรม Road to IAM Bangkok 2018 เฟ้นหารถสวย 9 รุ่นหลากสไตล์ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานงาน “มหกรรมยานยนต์” ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป  เผยว่า บริษัท สื่อสากล จำกัดได้ร่วมมือกับผู้จัดงาน IAM INDONESIA ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศอินโดนีเซียโดยมากว่า 10 ปี พร้อมด้วย สุขสันต์ ก๊กผล ผู้อำนวยการ บริษัท คาร์โชว์ จำกัด, Mr. Reza Aliwarga ประธานบริหาร HIN Promosindo และผู้ก่อตั้ง IAM Indonesia, อมรเทพ เพชรกำแพงแสน ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เตรียมจัดงาน IAM Bangkok 2018 (INTERNATIONAL AUTO MODIFIED BANGKOK 2018) ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค ระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2561 ภายในแนวคิด “แต่งรถตามใจคิด แต่งชีวิตตามใจคุณ”

IAM Bangkok 2018 เป็นงานประกวดรถแต่งที่ได้มาตรฐานสากล คาดว่าจะมีรถแต่งเข้าประกวดและแสดงในงานกว่า 100 คัน มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รวมถึงเจ้าของรถที่นิยมการเพิ่มสมรรถนะและความสวยงามให้รถของตน ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งทุกประเภท รวมถึงรถที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตพิถีพิถันต่อสาธารณชน กระตุ้นให้เกิดการพัฒนามาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า และทักษะการติดตั้งอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้แก่ประชาชนที่สนใจศาสตร์และศิลป์ของการตกแต่งรถยนต์

ส่วนกิจกรรม  Road to  IAM Bangkok 2018 จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกรถแต่งไปแสดงงานดังกล่าว แบ่งเป็น 9 ประเภทได้แก่

1. ประเภท JDM STYLE

2. ประเภท ECO CAR RACING 

3. ประเภท FLUSH STYLE 

4. ประเภท RACING STYLE 

5. ประเภท VIP STYLE 

6. ประเภท RETRO RACING

7. ประเภท MINITRUCK STYLE 

8. ประเภท EURO STYLE  

9. ประเภท SWAP ENGINE

โดยจะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ทาง

www.iambangkok.in.th  และ https://www.facebook.com/iambangkok.in.th/

นอกจากการคัดเลือกรถสวยที่มีผู้สนใจนำรถมาร่วมลุ้นกว่า 100 คัน แล้วยังมีการแสดง บีบอย  และพาร์ทีบริเวณ Breeze Café & Bar 

 

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถ...

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

“Motor Expo 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี ค่ายรถยิ้ม ยอดขายรวมกว่า 40,000 คัน รถเก๋งเล็กครองแชมป์ เอสยูวี ร้อนแรง รถหรูคึกคัก จักรยานยนต์ทะลุเป้า สร้างเม็ดเงิน...

บทสรุปงาน Motor Expo 2017  และเทียบกับปี 2016

บทสรุปงาน Motor Expo 2017 และเทียบกับปี 2016

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน Motor Expo 2017 หลังจาก 13 วัน ท่ามกลางความสนใจของผู้เข้าชมงานมากมาย รถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายยี่ห้อที่มาจัดแสดง และให้จับจอง ในที่สุดก็มาถึงบทสรุปของยอดจ...