รวมพลรถแต่งนับร้อย! คัดตัวเด็ดไปร่วมงาน IAM Bangkok 2018

IMC “สื่อสากล”   จัดกิจกรรม Road to IAM Bangkok 2018 เฟ้นหารถสวย 9 รุ่นหลากสไตล์ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานงาน “มหกรรมยานยนต์” ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป  เผยว่า บริษัท สื่อสากล จำกัดได้ร่วมมือกับผู้จัดงาน IAM INDONESIA ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศอินโดนีเซียโดยมากว่า 10 ปี พร้อมด้วย สุขสันต์ ก๊กผล ผู้อำนวยการ บริษัท คาร์โชว์ จำกัด, Mr. Reza Aliwarga ประธานบริหาร HIN Promosindo และผู้ก่อตั้ง IAM Indonesia, อมรเทพ เพชรกำแพงแสน ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท รังสิตพลาซ่า จำกัด ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เตรียมจัดงาน IAM Bangkok 2018 (INTERNATIONAL AUTO MODIFIED BANGKOK 2018) ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์พาร์ค ระหว่างวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2561 ภายในแนวคิด “แต่งรถตามใจคิด แต่งชีวิตตามใจคุณ”

IAM Bangkok 2018 เป็นงานประกวดรถแต่งที่ได้มาตรฐานสากล คาดว่าจะมีรถแต่งเข้าประกวดและแสดงในงานกว่า 100 คัน มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ รวมถึงเจ้าของรถที่นิยมการเพิ่มสมรรถนะและความสวยงามให้รถของตน ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งทุกประเภท รวมถึงรถที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตพิถีพิถันต่อสาธารณชน กระตุ้นให้เกิดการพัฒนามาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า และทักษะการติดตั้งอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้แก่ประชาชนที่สนใจศาสตร์และศิลป์ของการตกแต่งรถยนต์

ส่วนกิจกรรม  Road to  IAM Bangkok 2018 จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกรถแต่งไปแสดงงานดังกล่าว แบ่งเป็น 9 ประเภทได้แก่

1. ประเภท JDM STYLE

2. ประเภท ECO CAR RACING 

3. ประเภท FLUSH STYLE 

4. ประเภท RACING STYLE 

5. ประเภท VIP STYLE 

6. ประเภท RETRO RACING

7. ประเภท MINITRUCK STYLE 

8. ประเภท EURO STYLE  

9. ประเภท SWAP ENGINE

โดยจะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ทาง

www.iambangkok.in.th  และ https://www.facebook.com/iambangkok.in.th/

นอกจากการคัดเลือกรถสวยที่มีผู้สนใจนำรถมาร่วมลุ้นกว่า 100 คัน แล้วยังมีการแสดง บีบอย  และพาร์ทีบริเวณ Breeze Café & Bar 

 

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ฯ รุกวีลแชร์รถเล็ก

เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ฯ รุกวีลแชร์รถเล็ก

นิรัญ เส็งเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.อาร์. ออโต้ซีทส์ จำกัด ผู้ผลิตและติดตั้งผลิตภัณฑ์ Welcab เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ และผู้พิการ รวมถึงเบาะรถตู้ วีไอพี เปิดเผยว่า ก่อนหน้าท...

ใบขับขี่หมดอายุ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยรถยนต์ และประกันรถมอเตอร์ไซค์จะจ่ายให้ไหมนะ

ใบขับขี่หมดอายุ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุ ประกันภัยรถยนต์ และประกันรถมอเตอร์ไซค์จะจ่ายให้ไหมนะ

ใบขับขี่ หรือใบอนุญาตขับขี่ คือ ใบที่ยืนยันว่าคุณเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถในการขับขี่ และได้รับการอนุญาตให้ขับขี่รถตามกฎหมายประเภทต่างๆ อาทิ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถรับจ้าง...

รับสมัครเยาวชน ร่วมกิจกรรม “ลมหายใจไร้มลทิน” ปี 2561 ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท

รับสมัครเยาวชน ร่วมกิจกรรม “ลมหายใจไร้มลทิน” ปี 2561 ชิงทุนการศึกษากว่า 300,000 บาท

มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” เริ่มกิจกรรมรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต ประจำปี 2561 จัดประกวด 4 ประเภท ได้แก่ เขียนเรียงความ ร้องเพลง วาดภาพ และวีดีโอคลิพ เปิดรับสมัค...

“ลมหายใจไร้มลทิน” ขยายเครือข่ายสู่ชุมชนในจังหวัดเพชรบูรณ์

“ลมหายใจไร้มลทิน” ขยายเครือข่ายสู่ชุมชนในจังหวัดเพชรบูรณ์

พัชราภา นาคคล้าย ครูประจำโรงเรียนวังโป่งศึกษา จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเข้าร่วมอบรมกับ “ค่ายเยาวชน มูลนิธิลมหายใจไร้มลทิน” ระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2561 ได้นำแนวทางการจัดกิจกรรมเสริม...