สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) จัดประชุมใหญ่ ที่งาน Motor Expo 2017

สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 ณ ห้องจูปิเตอร์ 8-9  เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยทาลูน เทง นายกสมาคมฯ  แถลงแก่สมาชิกที่เข้าร่วมประชุมถึงผลงานตลอดปีที่ผ่านมา รวมทั้งเปิดโอกาสให้สมาชิกแสดงความคิดเห็น และข้อเสนอแนะในการพัฒนาสมาคมฯ ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

สมาคมการแสดงสินค้า (ไทย) ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 ดำเนินการมาเป็นปีที่ 20 เพื่อเป็นตัวแทนของผู้ประกอบการด้านงานแสดงสินค้า ปัจจุบันมีสมาชิกจำนวน 100 บริษัท แบ่งเป็น 4 ประเภทได้แก่

1.) สมาชิกสามัญ เป็นผู้ประกอบการธุรกิจในงานแสดงสินค้าโดยตรง

2) สมาชิกวิสามัญ ได้แก่ นิติบุคคลที่จดทะเบียนในประเทศ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือจัดแสดงสินค้าในประเทศไทย

3) สมาชิกสมทบ  เป็นผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับงานแสดงสินค้า

4) สมาชิกกิตติมศักดิ์ เป็นบุคคล, หน่วยงานภาครัฐ, สมาคม หรือที่ประกอบกิจการที่มีประโยชน์ต่ออุตสาหกรรม (ไม่เก็บค่าสมาชิก)

วัตถุประสงค์หลักของสมาคมฯ คือส่งเสริมการประกอบวิสาหกิจประเทศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการดำเนินการ หรือการให้บริการแก่ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้านานาชาติ รวมถึงส่งเสริม สร้างความร่วมมือ และความสามัคคีอันดีระหว่างสมาชิกทั้งหลายของสมาคมตลอดจนแลกเปลี่ยน ความรู้ ความคิดเห็นซึ่งกันและกันในวิชาการ และข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับกิจการการดำเนินธุรกิจงานแสดงสินค้า นานาชาติ

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

ถือเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย เพราะเป็นกิจกรรมที่ผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมลุ้นชิงรางวัล โอกาสที่จะได้รับรถที่เป็นของรางวัล ไม่ใช่เรื่องง่าย และที่สำคัญ "ผู้จัด" มีความโปร่งใสในการจั...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถ...

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

“Motor Expo 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี ค่ายรถยิ้ม ยอดขายรวมกว่า 40,000 คัน รถเก๋งเล็กครองแชมป์ เอสยูวี ร้อนแรง รถหรูคึกคัก จักรยานยนต์ทะลุเป้า สร้างเม็ดเงิน...