ขวัญใจครอบครัวและ SME ต้องนี่เลย!! ยานพาหนะไฟฟ้า UDA Motor

ยานพาหนะไฟฟ้า UDA Motor  ขวัญใจครอบครัวและ SME

 

หนึ่งในแบรนด์ที่อยู่กับ “โซนรถจักรยานยนต์” ในงาน Motor Expo  มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับปีนี้ก็เช่นกัน  ผู้ผลิตยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าอย่าง UDA Motor  ได้นำยานพาหนะพลังงานไฟฟ้ามาจัดแสดงและจำหน่ายอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น จักรยานไฟฟ้า  สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า  รถบรรทุกสามล้อไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า รถโดยสารสามล้อไฟฟ้า และรถส่วนบุคคลไฟฟ้า ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัว ที่อยากได้ยานพาหนะทางเลือก และกลุ่มผู้ทำธุรกิจ SME ที่ให้ความเชื่อมั่นสินค้าและบริการจากผู้ผลิตยานพาหนะไฟฟ้า “แบรนด์ไทย” รายนี้นั่นเอง

 

 

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

วันสุดท้ายแล้ว อยากได้ “หมวกกันน็อคสักใบ” มาจัดได้ที่ Motor Expo

วันสุดท้ายแล้ว อยากได้ “หมวกกันน็อคสักใบ” มาจัดได้ที่ Motor Expo

เข้าสู่ 24 ชั่วโมงสุดท้ายของงาน Motor Expo 2017 เราเลยอยากนำสิ่งที่น่าสนใจสำหรับไบเกอร์ทั้งหลายมาฝากกัน นั่นคือ “ร้านหมวกกันน็อค” ที่มาร่วมใน “โซนรถจักรยานยนต์”...

มอเตอร์ไซค์ที่ขายดีที่สุด!! ในงาน Motor Expo 2017  มีรุ่นไหนกันบ้างนะ??!!

มอเตอร์ไซค์ที่ขายดีที่สุด!! ในงาน Motor Expo 2017 มีรุ่นไหนกันบ้างนะ??!!

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับงาน Motor Expo 2017 และตอนนี้เราก็มีข้อมูลของ รถมอเตอร์ไซค์ที่ “ขายดีที่สุด” ใน Motorcycles Zone จากทุกแบรนด์ มาฝากกัน...

มาดู! สกู๊ตเตอร์สุดหรูและดูแพง VESPA 946 RED ราคาพรีเมี่ยม!!

มาดู! สกู๊ตเตอร์สุดหรูและดูแพง VESPA 946 RED ราคาพรีเมี่ยม!!

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ในโซนรถจักรยานยนต์ในงาน motor expo 2017 กับการปรากฏตัวของ VESPA 946 RED พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ จากแบรนด์ดัง VESPA...

​อยากจองรถมอเตอร์ไซค์ “ครุยเซอร์” ต้องไปบูธไหนบ้าง!??

​อยากจองรถมอเตอร์ไซค์ “ครุยเซอร์” ต้องไปบูธไหนบ้าง!??

หนึ่งในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากของผู้ใช้ชาวไทย เห็นจะหนีไม่พ้น “รถครุยเซอร์” อีกหนึ่งความคลาสสิคเหนือกาลเวลาของสไตล์ LOW RIDER ซึ่งในงาน Motor Expo 2017 ก็มีแบรนด์ท...