Exhibitor Area Press Release International Visitors
How to get there All about organizer Sponsors

Update : 01 Dec 2011
  
BRG ยกทัพยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม ร่วมงาน Motor Expo 2011 หวังกระตุ้นตลาดรถปลายปี BRG ยกทัพยนตกรรมระดับพรีเมี่ยมคาร์ ลุยงาน Motor Expo 2011 นำทีมโดยรถดาวเด่นระดับหรูตกแต่งสไตล์สปอร์ตจาก Carlsson สำนักแต่งชื่อดังจากประเทศเยอรมัน พบยานยนต์สุดหรู Bentley Continental GT พร้อมนำรถหรูหลากหลายรุ่นร่วมโชว์ตัว 24 รุ่น ตั้งเป้างานนี้ 180 คัน มอบแคมเปญพิเศษ"Double 3, Triple Benefits" 2 ข้อเสนอ 3 สิทธิประโยชน์ หวังช่วยกระตุ้นยอดขายตลาดรถยนต์ปลายปี
คุณชลลธร ศรีรัตนประภาส กรรมการบริหาร บริษัท เบนซ์ รามคำแหง กรุ๊ป จำกัด หรือ BRG ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์อิสระรายใหญ่ เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทได้เข้าร่วมงาน Motor Expo 2011เพื่อร่วมเข้าโชว์ยนตรกรรมนำเข้ารุ่นใหม่ๆให้คนไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดยในปีนี้ทาง BRG ได้จัดเตรียมรถระดับพรีเมี่ยมคาร์เพื่อเข้าร่วมงานแสดงหลากหลายรุ่นรวม 24 รุ่น ซึ่งมีทั้งรถจากฝั่งยุโรปและจากประเทศญี่ปุ่น ให้ผู้ที่เข้าร่วมชมบูธของ BRG ได้สัมผัสยนตรกรรมระดับหรูอย่างใกล้ชิด โดยดาวเด่นประจำบูธในปีนี้คือ ยนตรกรรมระดับหรูจากประเทศเยอรมันที่ได้รับการตกแต่งจากสำนักแต่งชื่อดัง Carlsson ที่มาให้ชมกันหลากหลายรุ่นรวมถึงรถสปอร์ตระดับหรูอย่าง Bentley Continental GT ที่มีมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท และรถประเภทอื่นๆอีกมากมาย
“ในปีนี้ทาง BRG รถระดับหรู 4 รุ่นที่ตกแต่งในสไตล์ของ Carlsson เข้ามาโชว์และจำหน่ายภายในงาน โดยจะมีรุ่น, Carlsson SLK 250, Carlsson E 250 Coupe ,Carlsson E 250 Sedan และ Carlsson Vitoเป็นดาวเด่นประจำบูธ โดยรถทั้ง 4 รุ่นดังกล่าวจะเป็นรถระดับพรีเมี่ยมที่ทั่วโลกรู้จักนำมาตกแต่งและโมดิฟายสไตล์สปอร์ต สำหรับลูกค้าที่มีความต้องการขับขี่รถยนต์ที่แตกต่างจากรถพรีเมี่ยมทั่วไปบนถนนเมืองไทย”
ชลลธรกล่าวต่อว่า นอกเหนือจากรถดาวเด่นดังที่กล่าวมาแล้ว BRG ยังมีรถสปอร์ตระดับพรี่เมี่ยม มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท อย่าง Bentley Continental GT ซึ่งเป็นรถระดับซุปเปอร์ พรีเมี่ยมระดับโลก ที่ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นมาอย่างพิถีพิถันด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมทั้งคันและเป็นรถในฝันของบรรดามหาเศรษฐีในโลกมาให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และยังมี Sport SUV รุ่นใหม่จากตระกูล Land Rover ที่พัฒนารถรุ่นใหม่ Range Rover Evoque ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Land Rover ได้ผลิตรถที่มีขนาดเล็กเพียง 2.2 ลิตรเปิดตัวสู่ตลาด โดยทาง BRG ได้นำเข้ามาให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของทั้งในรุ่น3 ประตู และ 5 ประตู
นอกจากนั้น BRG ยังได้เตรียมยนตรกรรมนำเข้าชั้นนำอีกหลากหลายรุ่นให้ได้ยลโฉมและสัมผัสกัน อาทิ PANAMERA Hybrid 3.0 สปอร์ตซีดานสุดหรู ประเภท SUV อย่าง Cayenne S Hybrid 3.0, Cayenne Turbo, Q5, PRADO ในส่วนรถเล็กแบบซิตี้คาร์ก็ยังมี Audi A1, Nissan Cube เป็นต้น
ในส่วนของรายการส่งเสริมการขายภายในงาน Motor Expo 2010 นี้ BRG ได้เตรียมราคาพิเศษพร้อมแคมเปญสำหรับลูกค้าผู้ที่สั่งจองและซื้อรถภายในงานไว้ ภายใต้แคมเปญ "Double 3, Triple Benefits" 2 ข้อเสนอ 3 สิทธิประโยชน์ ที่ลูกค้ารถทุกรุ่นจะได้รับคือ

2 ข้อเสนอ - Double 3
- ลูกค้าสามารถผ่อนเงินดาวน์ได้ถึง 3 งวด โดยไม่มีดอกเบี้ย (ดาวน์ 25%)
- ขับฟรี 3 เดือน
3 สิทธิประโยชน์ - Triple Benefits
- 3 ปี ฟรี warranty (จากปกติ 1 ปี)
- 3 ปี ฟรี Roadside Assistant Service (จากปกติ 1 ปี)
- 3 ครั้ง ฟรี Maintainance Service (ฟรีตรวจเช็คสภาพรถยนต์ + ฟรีค่าแรงเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 3 ครั้ง)

นอกเหนือจากลูกค้าที่เข้าไปสั่งจองภายในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว ในช่วงระยะเวลาดังกล่าวคือ 1-12 ธันวาคม 2554 ลูกค้าที่จะสั่งจากรถที่สาขาทั้ง 5 แห่งของ BRG คือที่ รัชโยธิน, รามคำแหง, ศรีนครินทร์, ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว และที่สาขาภูเก็ต ก็จะได้รับข้อเสนอพิเศษนี้เช่นกัน
สำหรับในปีนี้ทาง BRG ตั้งเป้ายอดขายภายในงานไว้ที่ 180 คัน ซึ่งแม้ว่าในปีที่ผ่านมาเราจะสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 309 คันเป็นที่หนึ่งของผู้นำเข้าอิสระ แต่เนื่องจากในปีนี้ปัจจัยหลายๆอย่างส่งผลกระทบต่อสภาวะเศรษฐกิจ อย่างเช่นเรื่องของอุทกภัยที่เกิดขึ้นที่ในเขตภาคกลางและกรุงเทพมหานครช่วง2 เดือนที่ผ่านมา ปัจจัยทางด้านการเงิน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของลูกค้าโดยตรง ร่วมถึงในปีนี้ BRG ไม่สามารถจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่นภายในงานนี้ได้ ตามกฎข้อบังคับของผู้จัดงาน ซึ่ง BRG ก็พร้อมที่จะปฏิบัติตาม ทำให้ในปีนี้บริษัทฯจึงได้ปรับเป้ายอดขายภายในงานลดลง
และจากเหตุการณ์มหาอุทุกภัยที่เกิดขึ้นในช่วง2-3 เดือนที่ผ่านมา ทาง BRG ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยและขอมีส่วนแบ่งเบาภาระสำหรับ ผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องของรถยนต์ที่เกิดความเสียหายจากเหตุการณ์น้ำท่วมนี้โดย BRG ได้จัดแคมเปญ เซอร์วิสพิเศษ คือ
1.ตรวจเช็คสภาพฟรี 21 รายการ
2.ฟรีค่าบริการรถยก ที่บริการยกรถถึงที่
3.รับส่วนลดค่าแรง 30 %
โดยรถที่ BRG รับบริการในครั้งนี้หลากหลายรุ่น อาทิ Benz, MINI, PORSCHE, ALPHARD, VELLFIRE, CARAVELLE ฯลฯ ทาง BRG พร้อมรับบริการให้ทั้งหมดโดยไม่ว่าท่านจะซื้อรถมาจากที่ใด ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2554 จนถึง 30 ธันวาคม 2544 นี้ ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทร 085-123-7111 “ทุกความวางใจ เริ่มต้นที่นี่ BRG”
***********************************
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
สิทธิ ภักดีบำรุง ( เอ ) ประชาสัมพันธ์
โทร. 02-939-6500-5 มือถือ 080-265-8760

Home l Concept l Highlight l News l Activities Calendar l Photo Gallery l Who's Exhibiting l Download l Contest l Souvenir