พาชมรอบคัน GWM Tank 500 Hybrid SUV รถเอสยูวีพรีเมียมหรู ทรงพลัง ล้ำสมัย
All New GWM Tank 500 Hybrid SUV รถเอสยูวีออฟโรดขนาดใหญ่ระดับพรีเมียม ดีไซจ์นหรูหรา สมรรถนะการขับขี่ทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ออฟโรดอัจฉริยะ ที่จะยกระดับการขับขี่ และภาพลักษณ์อันหรูหราเหนือระดับ ที่ติดตั้งระบบส่งกำลังระดับเรือธง
New MG4 Electric แฮทช์แบค EV ขับเคลื่อนล้อหลัง ที่ขับสนุกอย่างเหลือเชื่อ ! เริ่มต้น 869,000 บาท
New MG4 Electric รถแฮทช์แบคพลังงานไฟฟ้า 100% ซึ่งเป็นรุ่นที่ 3 ของ MG ที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย มาพร้อมคอนเซพท์ Icon นิยามของการเป็น "ต้นแบบ" และมาตรฐานใหม่ของรถ EV ที่ขับสนุก โดยมีความโดดเด่นด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง จากพแลทฟอร์ม Nebula Pure Electric Platform สำหรับรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo ด้วย
BYD Seal เจาะกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหารถซีดานไฟฟ้าขนาดกลาง ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง Tesla Model 3 แต่มีราคาที่ย่อมเยากว่า สำหรับในตลาดประเทศจีน จะมาในชื่อ BYD Seal ขณะที่ในตลาดอื่นๆ จะใช้ชื่อ Atto 4 และจะเข้ามาเติมเต็มในกลุ่มผลิตภัณฑ์เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Ocean ของรถ EV ที่จะมี Atto 3 และ Dolphin (Atto 2) โดยมีการออกแบบที่ลื่นไหล และแอโรไดนามิคที่ดีกว่าซีรีส์ Dynasty ซึ่งรวมถึง Han EV และ BYD Seal (Atto 4) จะมีแอโรไดนามิคที่มีประสิทธิภาพที่สุดในกลุ่ม
BYD Seal ถูกสร้างบนสถาปัตยกรรมรถยนต์ไฟฟ้า "e-Platform 3.0" ล่าสุดของแบรนด์ ซึ่งมีความสามารถในการชาร์จ 800 โวลท์ และแบทเตอรี "Blade" ลิเธียม-เหล็กฟอสเฟท ที่มีความทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นรุ่นแรกของ BYD ที่มีเทคโนโลยีแบทเตอรี CTB (Cell-To-Body) การรวมแบทเตอรีเข้ากับตัวรถ ช่วยให้สามารถใช้โครงสร้างแบบประกบ โดยฝาครอบด้านบนของชุดแบทเตอรี ถูกรวมเข้ากับพื้นตัวรถ CTB ช่วยเพิ่มความแข็งของการทนต่อแรงบิด (เมื่อเทียบกับการออกแบบทั่วไป)
We use cookies to manage personal data and to develop and improve your website browsing experience, in accordance with our Privacy Policy and Terms of Use.