พี่น้องลองรถ Season 4 ตอน: Mazda CX-5

 

ครอสส์โอเวอร์ระดับราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป จัดเป็นกลุ่มรถยนต์ที่มีการแข่งขันสูงเสมอมา ด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่น ทั้งในแง่ของอัตราเร่ง และอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ค่าย Mazda คือ หนึ่งในตัวเลือกที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับ CX-5 รุ่นก่อนหน้า จนกระทั่งล่าสุด ทำตลาดกับรุ่นใหม่แกะกล่อง มีทางเลือกของขุมพลังในรุ่นทอพ คือ เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร Skyactiv-D กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Mazda CX-5 รุ่นล่าสุด :  https://www.autoinfo.co.th/online/200924 

Mazda CX-5 จัดเป็นครอสส์โอเวอร์มาดสปอร์ท รูปทรงทันสมัย ภายในปรับการออกแบบให้มีความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ แลดูเฉียบคมยิ่งขึ้น และแฝงไว้ด้วยความหรูหรา ทันสมัย อุปกรณ์ใช้สอย และระบบช่วยเหลือขณะขับขี่ติดตั้งมาให้อย่างครบครัน เบาะด้านหลังนั่งสบายกว่าเดิม

คู่แข่งที่เรานำมาเปรียบเทียบผลทดสอบสมรรถนะ ดาทรอน หนีไม่พ้นคู่ปรับโดยตรง นั่นคือ Honda CR-V รุ่นทอพ DT-EL ที่พี่น้องทั้ง 2 คนเคยลองของจริงมาแล้วใน พี่น้องลองรถ ตอนก่อนหน้านี้ https://youtu.be/2c6o1p4o5NA ทั้ง 2 รุ่นใช้เครื่องยนต์ดีเซล และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังเทียบตัวเลขของ CX-5 รุ่นก่อนหน้านี้ ว่า อัตราเร่ง และอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของรุ่นล่าสุด จะมีพัฒนาการแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน 

ครบถ้วน และชัดเจน ในตอนเดียว รับชมกันได้ !

Web Site : https://www.autoinfo.co.th/siblingson...    

Subscribe : https://www.youtube.com/AutoinfoOnline
-----------------------
ติดตามได้ทาง
https://www.autoinfo.co.th
https://www.facebook.com/AutoinfoOnline
https://twitter.com/AutoinfoOnline


ภาพที่เกี่ยวข้อง


Share:

แสดงความคิดเห็น

Related