พี่น้องลองรถ Season 4 ตอน: MG ZS

"ครอสส์โอเวอร์สุดล้ำ ออพชันจัดเต็ม ราคาโดนใจ !"

พี่น้องลองรถ ตอนล่าสุด สู่ Season 4 พบการทดสอบแบบลองของจริง ผ่านเรื่องราวที่สนุกสนานจากจุดเด่นของรถแต่ละรุ่น และครั้งนี้มาทดสอบ  MG ZS ครอสส์โอเวอร์หน้าใหม่ มาแรง กำลังได้รับความสนใจจากผู้ต้องการรถยนต์อเนกประสงค์ ออพชันโดนใจ ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึง

 

MG ZS จัดเป็นครอสส์โอเวอร์ระดับ บี เซกเมนท์ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 114 แรงม้า ที่ 6,000 รตน. แรงบิดสูงสุด 15.3 กก.-ม. ที่ 4,500 รตน. ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า ราคาของรุ่นทอพ X ที่ 789,000 บาท 

 

ออพชันที่จัดเต็ม คือ หนึ่งในจุดเด่นของครอสส์โอเวอร์รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น หลังคาซันรูฟแบบพาโนรามิค ระบบ i-Smart สามารถสั่งงานด้วยเสียง และสุดล้ำกับแอพพลิเคชันของทาง MG ที่ทำให้ผู้ขับสามารถสตาร์ทรถได้จากระยะไกล (เป็นเวลา 10 นาที) โดยใช้สัญญาณมือถือ สั่งงานให้เปิดแอร์ล่วงหน้าก็ได้ และยังสามารถรู้ตำแหน่งของตัวรถได้ตลอดเวลาอีกด้วย 

 


 

นับเป็นออพชันที่เหนือชั้นกว่ารถยนต์ราคานับล้านบาทหลายรุ่นด้วยซ้ำ แต่จะใช้งานได้จริง และสะดวกสบายมากน้อยแค่ไหน พี่น้องลองรถ จัดการทดสอบกันให้รู้จะๆ เสริมด้วยข้อมูลทดสอบสมรรถนะดาทรอนที่แม่นยำ ทั้งอัตราเร่ง และอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ย  พร้อมเทียบตัวเลขกับคู่แข่งเซกเมนท์เดียวกันอย่าง Ford Ecosport และ Honda BR-V  

 

ข้อมูลจุใจ และจัดเต็ม มาติดตามชมกันได้ กับ MG ZS !

ข้อมูลเพิ่มเติมของ MG ZS [คลิคที่นี่]

Web Site : www.autoinfo.co.th/siblingsonwheels 

Subscribe : https://www.youtube.com/AutoinfoOnline
-----------------------
ติดตามได้ทาง
https://www.autoinfo.co.th
https://www.facebook.com/AutoinfoOnline
https://twitter.com/AutoinfoOnline


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

แสดงความคิดเห็น

Related