พี่น้องลองรถ Season 3 ตอน: Audi Q7

"เอสยูวีคันนี้ ไม่ใช่แค่หรู แต่ลุยได้เอาเรื่อง !!"

พี่น้องลองรถ ครั้งนี้พบกับ เอสยูวีหรู ขนาดตัวใหญ่โตกว่าใคร ผลงานการรังสรรค์จากหนึ่งในค่ายรถชั้นนำจากประเทศเยอรมนี กับ Audi Q7 พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลาอันขึ้นชื่อมาช้านาน Quattro 

รุ่นที่ 2 พี่น้องนำมาลองของจริงในครั้งนี้ คือ Audi Q7 45 TFSI Quattro S Line เครื่องยนต์เบนซิน พ่วงระบบอัดอากาศแบบซูเพอร์ชาร์จ (หาได้ยากแล้วในปัจจุบัน) ขนาด 3.0 ลิตร กำลังสูงสุด 333 แรงม้า ที่ 5,500-6,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 44.9 กก.-ม. ที่ 2,900-5,300 รตน. เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ สมรรถนะจะเร้าใจแค่ไหน ? สามารถต่อกรกับบรรดาเอสยูวีหรูของคู่แข่งสัญชาติเยอรมันอื่นๆ ได้หรือไม่ ? ต้องมาติดตามกันใน พี่น้องลองรถ ตอนล่าสุด

ขณะที่ภายนอก มีเส้นสายเน้นเหลี่ยมสันตามแบบฉบับ Audi แต่แฝงความเฉียบคม ทันสมัย ภายใต้ขนาดตัวที่ใหญ่โตไม่แพ้ใคร เสริมมาดสปอร์ทด้วยชุดแต่งรอบคัน S Line ล้อแมกขนาด 21 นิ้ว ด้านหน้าเด่นด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ ขณะที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง หรูหรา พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ

หนึ่งในจุดเด่นของ Audi Q7 รุ่นนี้ คือ ระบบรองรับที่ปรับระดับความสูงได้อย่างหลากหลาย ตามโหมดการขับขี่ และการใช้งาน โดยในโหมด Offroad จะมีความสูงกว่าปกติถึง 60 มม. แต่ถ้าอยากขับแบบเน้นสมรรถนะในโหมด Dynamic ระบบรองรับจะลดความสูงลงมาจากปกติ 15 มม. เป็นต้น แต่จะใช้งานได้ดีแค่ไหน พี่น้องลองรถ พาเจ้าเอสยูวีหรูคันนี้ผ่านทั้งทางเรียบและทางลุย เพื่อพิสูจน์กันให้รู้ชัด !

Web Site : www.autoinfo.co.th/siblingsonwheels

Subscribe : พี่น้องลองรถ
-----------------------
ติดตามได้ทาง
www.autoinfo.co.th
www.facebook.com/AutoinfoOnline
twitter.com/AutoinfoOnline


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

Related