พี่น้องลองรถ Season 3 ตอน: BMW M2 Coupe

ความแรงเหนือระดับ กับรหัส "M" สุดเร้าใจ !! 

BMW M2 Coupe น้องเล็กรหัส M แต่จัดจ้านไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ สันเหลี่ยมที่คมเข้ม ช่องรับอากาศขนาดใหญ่ กระจังหน้า “ไตคู่” ติดตราสัญลักษณ์ของ เอม พร้อมสีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวแรงสายพันธุ์นี้ นอกจากนี้กันชนท้ายก็ได้รับการปรับปรุงให้มีความดุดันยิ่งขึ้น บ่งบอกสมรรถนะที่ไม่ธรรมดาด้วยท่อไอเสียคู่ในตำแหน่งฝั่งซ้ายและขวา ให้เสียงคำรามสะใจ ! สปอยเลอร์ท้ายที่ออกแบบมาอย่างลงตัว แม้มีขนาดเล็กแต่สามารถสร้างแรงกดได้มหาศาล สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับรถสปอร์ทสมรรถนะสูง คือ ล้อแมกวงโต ลายเฉพาะของ เอม ขนาด 19 นิ้ว

 

BMW M2 Coupe วางเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 3.0 ลิตร 6 สูบเรียง ทวินเพาเวอร์ เทอร์โบ กำลังสูงสุด 370 แรงม้า ที่ 6,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 47.4 กก.-ม. ที่ 1,400-5,560 รตน. หากกดคันเร่งสุดทันทีทันใด จะมีแรงบิดสุงสุดเพิ่มขึ้นมาเป็น 51.0 กก.-ม. ชั่วขณะหนึ่ง เพื่อสมรรถนะที่ฉับไว ทันใจ ส่วนระบบเกียร์เป็นแบบอัตโนมัติคลัทช์คู่ 7 จังหวะของ M

 

สมรรถนะดุดันแบบนี้ ต้องเจอกับคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อ กับรถสปอร์ทสัญชาติเยอรมันเช่นกัน นั่นคือ Porsche 718 Boxster เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 300 แรงม้า ที่ 6,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 38.8 กก.-ม. ที่ 1,950-4,500 รตน. เกียร์อัตโนมัติคลัทช์คู่ PDK

ศึกรถสปอร์ทพลังแรงที่เฉือนกันแค่ "เสี้ยววินาที" มาติดตามกันว่างานนี้ ใครจะอยู่ใครจะไป ใน พี่น้องลองรถ ตอนล่าสุด !

Web Site : http://www.autoinfo.co.th/siblingsonw...    

Subscribe : https://www.youtube.com/channel/UCRzV...  
-----------------------
ติดตามได้ทาง
http://www.autoinfo.co.th
http://www.facebook.com/AutoinfoOnline
https://twitter.com/AutoinfoOnline