ทีทีซี มอเตอร์ จัดแสดงทางเลือกของ Mercedes-Benz หลากหลายรุ่นในงาน Motor Expo 2021 พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ยกระดับศูนย์บริการ รองรับแบรนด์ในเครือทุกค่าย !

ทีทีซี มอเตอร์ จัดแสดงทางเลือกของ Mercedes-Benz หลากหลายรุ่น พร้อมทุ่มงบยกระดับศูนย์บริการ !

ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 หรือ Thailand International Motor Expo 2021 ทาง ทีทีซี มอเตอร์ ก็นำรถยนต์ของ Mercedes-Benz มากมายหลายรุ่นมาจัดแสดง รวมถึงทางเลือกของผู้ที่สนใจรถยนต์มือสอง คุณภาพดี แสดงให้เห็นถึงการบริการที่ครอบคลุม และหลากหลายของ ทีทีซี มอเตอร์

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach และ Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า หลังจากที่ “ทีทีซี มอเตอร์” ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ Maybach อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ทีทีซี ได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงโชว์รูม และศูนย์บริการสาขาพัฒนาการ 45 ขานรับยุทธศาสตร์เพิ่มประสิทธิภาพการขายของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รองรับยนตรกรรมระดับอัลทราลักชัวรี Mercedes-Maybach ปัจจุบันการปรับปรุงแล้วเสร็จ และพร้อมจำหน่ายรถยนต์แห่งอนาคตในทั้ง 4 ซับแบรนด์

สำหรับรถยนต์ Mercedes-Maybach ที่นำมาจัดแสดง  “ทีทีซี มอเตอร์” คือ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium  ที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวี  ระดับอัลทราลักชัวรีภายใต้ แบรนด์ Mercedes-Maybach ที่นำเสนอความพิถีพิถันในแบบที่ยกระดับขึ้นอีกขั้นในทุกรายละเอียด ทั้งด้านการออกแบบ และวัสดุตกแต่งภายนอก และภายใน รายละเอียดทางวิศวกรรม และนวัตกรรมที่เป็นที่สุดจาก Mercedes-Benz โดยมาพร้อมขุมพลังเบนซิน เทอร์โบคู่ วี 8 สูบ ขนาด 3,982 ซีซี ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังสูงสุดถึง 557 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 74.4 กก.-ม. ที่ 2,500-5,000 รตน. ขับเคลื่อนผ่านระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC ให้อัตราเร่งที่ยอดเยี่ยมจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4.9 วินาที พร้อมทำความเร็วสูงสุดได้ 250 กม./ชม. กับราคาเริ่มต้นที่ 18,000,000 บาท

ทีทีซี มอเตอร์ ลงทุนในการปรับปรุงโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการในครั้งนี้ ไปกว่า 100,000,000 บาท ทั้งนี้เพื่อให้เป็นโชว์รูมเพื่อให้สอดรับกับการสร้างพแลทฟอร์มการสื่อสาร เพื่อสื่อภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ระดับหรู ด้วยเทคโนโลยีดิจิทอล ให้ตอบรับกับความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และสร้างความยั่งยืนทางธุรกิจของ Mercedes-Benz ในระยะยาว ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของบริษัทแม่จากประเทศเยอรมนี เพื่อก้าวต่อไปที่แข็งแกร่ง มั่นคง และยั่งยืน  ทีทีซี มอเตอร์ ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ทั้ง 4 ซับแบรนด์  Mercedes-Benz , Mercedes-AMG , Mercedes-Maybach , Mercedes-EQพร้อมก้าวเดินคู่ขนานไปกับบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

“ทีทีซี มอเตอร์” ได้ปรับโฉมใหม่โชว์รูมให้ยิ่งใหญ่และทันสมัยกว่าที่เคย โดยการออกแบบอาคารให้เป็นสถาปัตยกรรมที่พร้อมตอบสนองความต้องการผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย ในยุค Digital Era  ที่ผู้ใช้งานมี Lifestyle ที่ต้องการ Choice และการ Customize ที่มากขึ้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พรีเมียมยิ่งขึ้น Facilities ทุกส่วนได้ยกระดับใหม่ทั้งหมด และที่สุดของความเอกซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าคนพิเศษคือ  Cigar Bar และห้องรับรองสุดหรู Mercedes-Maybach มอบความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าอย่างเป็นพิเศษ พร้อมด้วยการบริการที่เหนือระดับ

ในการปรับครั้งนี้ทำให้ “ทีทีซี มอเตอร์” มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวม 1,800 ตรม. บริเวณชั้น 1  แบ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ Mercedes-Benz  ประมาณ 29% พื้นที่จัดแสดง Mercedes-AMG ประมาณ 9% พื้นที่จัดแสดง Mercedes-Maybach ประมาณ 5% พื้นที่จัดแสดง Mercedes-EQ ประมาณ 2% พื้นที่รองรับลูกค้า 7% พื้นที่ Cigar Bar ประมาณ 3% ที่เหลือเป็นพื้นที่ Consulting

มร.โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทีทีซี มอเตอร์” นับเป็นหนึ่งในเครือข่าย ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-benz ที่มีคุณภาพ มาตรฐาน ตั้งใจ  มุ่งมั่น ในการดำเนินธุรกิจด้วยความจริงใจและให้ความสำคัญกับการขาย รวมทั้งการบริการหลังการขายด้วยดี อีกทั้งยังได้รับการชื่นชมจากลูกค้าผู้ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ “ทีทีซี มอเตอร์” ได้รับเลือกให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ ผมต้องขอบคุณผู้บริหารและทีมงานของ ทีทีซี มอเตอร์ ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีมาโดยตลอด    

 

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............