Suzuki พร้อมเปิดตัว 2 โมเดล ใหม่ !!!  มาพร้อมดีลพิเศษทุกรุ่น ทุกสไตล์ สุดเร้าใจส่งท้ายปี ในงาน 

Suzuki เปิดตัว 2 โมเดลใหม่

บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Suzuki (ซูซูกิ) อย่างเป็นทางการ มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพ สร้างสรรค์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ภายในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38" หรือ Thailand International Motor Expo 2021 ที่นับได้ว่าเป็นงานจัดแสดงยานยนต์ระดับประเทศกับแนวคิด “มหกรรมสุขสันต์คนรักยานยนต์-Time to Enjoy! ที่รวบรวมยานยนต์ทุกประเภทมาจัดแสดง เพื่อให้ชม สัมผัส ลองขับ และเลือกซื้อ จึงเป็นงานที่เหล่าคนรักยานยนต์รอคอย ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพคท์ เมืองทองธานี

ปีนี้ Suzuki ออกแบบบูธภายใต้คอนเซพท์ Suzuki Modern Japanese DNA โดยคุมโทนด้วยสีดำเป็น Base ตัดด้วยสีน้ำเงิน High light แสดงออกถึงการผสมผสาน ความพัฒนาที่ไร้ขีดจำกัด พร้อมแสดงตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของ Suzuki โดยเน้นในเรื่องของความทันสมัย ซึ่งทาง Suzuki ได้ตกแต่งบูธอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนในการสรรค์สร้างเพื่อทำให้ทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมภาย ในบูธ Suzuki ของเรานั้นได้พบกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ ความสนุกสนาน เร้าใจ ซึ่งนอกจากนี้ทาง Suzuki ยังยกขบวนรถจักร ยานยนต์ และกิจกรรมการแสดง มานำเสนออย่างจัดหนักจัดเต็มกันอย่างจุใจ

ทั้งนี้ภายในบูธของ Suzuki ได้แบ่งโซนการจัดแสดงออกเป็น 3 โซน ได้แก่ Suzuki Sport Area กับการยลโฉมตัวจริงครั้งแรกของ “The Legend Is Back” All New Suzuki Hayabusa (ซูซูกิ ฮายาบูสะ ใหม่) พญาเหยี่ยวเจ้าแห่งความเร็ว ครั้งแรกกับตัวจริงของ New Suzuki Burgman 400 (ซูซูกิ เบิร์กแมน 400 ใหม่) ที่ Suzuki Street Area และที่พลาดไม่ได้กับ Highlight สำหรับบูธ Suzuki ในงานนี้ คือ การผจญภัยสุดมันไปกับ Suzuki Adventure Area ที่ Suzuki ยังคงสร้างความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น

เริ่มที่รุ่นใหญ่อย่าง New Suzuki V-Strom 650XT (ซูซูกิ วี-สตรอม 650 เอกซ์ที) รถจักรยานยนต์สไตล์แอดเวนเจอร์ กับสีใหม่ถึง 4 สี ได้แก่ Pearl Vigor Blue/Metallic Mat Sword Silver สีน้ำเงินตัดสีเงินด้าน Pearl Brilliant White สีขาวประกายมุข Glass Sparkle Black สีดำเข้ม กับสีเหลืองที่เป็นเอกลักษณ์ของ V-Strom อย่าง Champion Yellow No. 2 ที่จะพาคุณพร้อมลุยไปทุกที่ ได้รับการการันตีถึงสมรรถนะ คุณภาพที่ยอดเยี่ยมมาแล้วจากผู้ใช้ทั่วโลก และกับโมเดลใหม่ล่าสุดที่ขี่ง่าย ลุยได้ทุกทางกับ All New Suzuki Nex Crossover (ซูซูกิ เนกซ์ ครอสส์โอเวอร์ ใหม่) รถจักรยานยนต์สกูเตอร์สไตล์ครอสส์โอเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย สนุกทุกการขับขี่ พร้อมจะพาลุยไปได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมแล้วลุยกันเลย !!!

สุดเซอร์พไรส์สำหรับงานนี้ บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ได้นำรถจักรยานยนต์ พรีเมียมสกูเตอร์อย่าง Suzuki Saluto 125 (ซูซูกิ ซาลูโท 125) มาโชว์ในงาน Motor Expo 2021 นับว่าเป็นครั้งแรกเลยทีเดียวที่ทุกท่านจะได้เห็นพรีเมียมสกูเตอร์ Suzuki Saluto 125 กันอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์รุ่นอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองการใช้งาน และเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างแท้จริง พร้อมทั้งเงื่อนไขสุดพิเศษทุกรุ่น ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกรถจักรยานยนต์ Suzuki ที่ใช่ได้อย่างง่ายดาย

เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ พิเศษสุดกับการ Collaboration ที่ลงตัว... “Suzuki X Racewear”

Suzuki แบรนด์รถจักรยานยนต์ชั้นแนวหน้า ที่เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกมาหลาย Generation เปิดตัวเสื้อ Limited Edition 2022 ที่ผลิตขึ้นจำนวนจำกัด โดยจับมือกับแบรนด์เสื้อแนว Street ชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมในวงการแต่งรถ ที่มีความเข้าใจในเรื่องของรูปทรง สรีระ และไลฟ์สไตล์การแต่งตัว พโรเจคท์เสื้อสุดเอกซ์ คลูซีฟ “Suzuki X Racewear” จึงได้ถือกำเนิดขึ้นภายในงาน Motor Expo 2021 ในครั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่จองรถจักรยานยนต์ Suzuki ในงานนี้เท่านั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้สำหรับบูธ Suzuki กับดีลพิเศษ โปรโมชันร้อนแรงส่งท้ายปี ครบทุกรุ่นทุกสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการ และสามารถเลือกสรรให้ตรงกับความต้องการให้ตัวคุณ แล้วพบกันที่บูธ Suzuki รหัส G11 อาคารชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี

New Suzuki V-Strom 650XT ปี 2022 กับ 4 สีใหม่ล่าสุด ได้แก่ Pearl Vigor Blue/Metallic Mat Sword Silver สีน้ำเงินตัดสีเงินด้าน Pearl Brilliant White สีขาวประกายมุข Glass Sparkle Black สีดำเข้ม กับสีเหลืองที่เป็นเอกลักษณ์ของ V-Strom อย่าง Champion Yellow No. 2 ในราคา 379,000 บาท ที่จะปลุกเร้าอารมณ์ของเหล่านักเดินทางอีกครั้งกับ New Suzuki V-Strom 650XT มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่อัดแน่นไปด้วย Feature ต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สนุกไปกับทุกการเดินทาง และพร้อมที่จะ บันทึกประสบการณ์หน้าใหม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยรถจักรยานยนต์ Dual Purpose อันเลื่องชื่อ สมกับเป็น “เจ้าแห่งการผจญภัย”

การันตีความยอดเยี่ยมจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC V-Twin 90 องศา 645 ซีซี ระบบเกียร์ 6 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อม Traction Control 3 ระดับ ประมวลผลจากเซนเซอร์ถึง 5 จุด ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวถัง สวิงอาร์มออกแบบให้มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ด้วยการใช้เฟรมอลูมิเนียมอัลลอยแบบทวิน-สปา (Twin-Spar Aluminum-Alloy Frame and Swingarm) ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม การทรงตัวที่ดีแม้การขับขี่ด้วยความเร็วสูง ล้ออลูมิเนียมแบบซี่ลวด พร้อมยางแบบ Tubeless เบรคหน้าแบบ Twin Disc และหลังแบบ Single Disc พร้อมระบบเบรค ABS (เอบีเอส) หน้า-หลัง ช่วยป้องกันล้อลอคแบบอัตโนมัติ เมื่อมีการเบรคฉุกเฉิน

New Suzuki V-Strom 650XT มาตรฐาน Made in Japan ที่ผลิต และนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งคัน บ่งบอกถึงคุณภาพแบบ Japanese DNA ได้แบบ 100 %

All New Suzuki Nex Crossover รถจักรยานยนต์สไตล์ครอสส์โอเวอร์ ออโทเมติค รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Suzuki ได้ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจของการขับขี่ได้อย่างมากกว่าที่เคยเป็น ดีไซจ์นใหม่ ขี่ง่าย สนุก ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำเอกลักษณ์ความเป็นครอสส์โอเวอร์มาผสมผสานได้อย่างลงตัว พร้อมสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นครอสส์โอเวอร์ ที่สนุกในทุกการขับขี่ พร้อมจะพาลุยไปได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง พร้อมแล้วลุยกันเลย !!!

ที่สุดของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ SEP (Suzuki Eco Performance) ที่มาพร้อมทั้งสมรรถนะ ประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ขนาด 112.8 ซีซี พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อถึง 50 กม./ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) ให้กำลัง และแรงบิดที่ดีเยี่ยม ตอบสนองในทุกอัตราเร่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบการส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission) ทำให้ทุกอัตราเร่งราบรื่นในทุกจังหวะคันเร่ง

All New Suzuki Nex Crossover มีสีให้เลือกที่จะพร้อมลุยถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ-เหลือง/สีดำ-แดง และสีดำ ในราคาแนะนำ 49,900 บาท

All New Suzuki Hayabusa

The Legend is Back คือ การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของพญาเหยี่ยวคันนี้ กับ Product Concept เพื่อยกระดับ และก้าวสู่อีกขั้นของ Ultimate Sport ที่มีความประณีต สง่างาม การขับขี่ด้วยขุมพลังขั้นสุด เพื่อตอบโจทย์ในทุกจังหวะความเร็ว ตามแบบฉบับเอก ลักษณ์ของ Hayabusa

All New Suzuki Hayabusa ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การขับขี่ขั้นกว่า ด้วยสมรรถนะที่เยี่ยมยอด ในทุกจังหวะของการขับ ขี่ อีกทั้งยังพัฒนาตามมาตรฐานการปล่อยมลพิษ Euro 5 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการลดมลพิษในอากาศ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม น่าดึงดูด ด้วยสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Hayabusa ทีมพัฒนามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างตำนานครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับการก้าวข้ามไปอีกระดับของการสร้างดุลยภาพในการขับขี่ที่จะนำพานักขี่ทุกท่านไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

All New Suzuki Hayabusa คือ เทคโนโลยีระดับตำนานที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาด 1,339.8 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ อัพเกรดอุปกรณ์ เทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความทนทานไปอีกขั้น

New Exclusively Designed Exhaust System ดีไซจ์นระบบไอเสียแบบพิเศษ ช่วยพัฒนา เสริมพละกำลัง แรงบิดช่วงต่ำถึงกลางให้ดี ทั้งยังเป็นไปตามมาตรฐาน Euro 5 คุณลักษณะของเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่นี้ ส่งผลให้มีกำลังเครื่องยนต์ที่นุ่มนวล และสม่ำเสมอมากขึ้น ผ่านรอบเครื่องยนต์ระดับต่ำถึงกลาง ซึ่งเป็นย่านความเร็วที่ใช้กันมากที่สุดในการขับขี่ประจำวัน

โครงสร้างของตัวรถน้ำหนักเบา แข็งแกร่งด้วย Twin-Spar Aluminum-Alloy Frame and Swingarm ที่ขึ้นรูปด้วยการหล่อ สามารถผสมผสาน รองรับพลังกำลังของ Hayabusa ในช่วงความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คาลิเพอร์ Brembo Stylema® รุ่นล่าสุด น้ำหนักเบากว่าคาลิเพอร์ทั่วไป และสามารถระบายความร้อนได้ดีกว่า พร้อมจานเบรคขนาดใหญ่ถึง 320 มม. พร้อมการออก แบบรูระบายความร้อนแบบใหม่ มั่นใจในทุกครั้งที่ต้องการหยุดรถ

All New Suzuki Hayabusa เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี อัจฉริยะ Suzuki Intelligent Ride System (SIRS) ชุดระบบอีเลคทรอนิคส์สุดล้ำ ใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพื่อให้มั่นใจได้ในมาตรฐานการทำงาน สามารถตอบสนองทุกช่วงขณะการขับขี่ ดึงศักยภาพของตัวรถออกมาในทุกช่วงรอบความเร็ว ปรับโหมดการขับขี่ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ เพื่อให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกแบบไม่หยุดยั้งตามแบบฉบับของ Hayabusa

Suzuki GSX-R1000R/GSX-R1000

แชมพ์โลกปีล่าสุดในรายการ Endurance World Champion 2021 ราชันแห่งสนามแข่งอย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำจากสนามแข่งในการแข่งขัน MotoGP ที่ได้ถูกพัฒนา นำมาบรรจุอยู่ใน Suzuki GSX-R1000R (ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-อาร์ 1000 อาร์) และ GSX-R1000 (จีเอสเอกซ์ อาร์ 1000) ขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 999.8 ซีซี แบบ DOHC 4 สูบ ลูกสูบแบบ Forged Aluminum ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา มาพร้อมระบบวาล์วแปรผัน Suzuki VVT เพิ่มประสิทธิภาพความแรง ผสานระบบการขับเคลื่อนแบบ 6 จังหวะ

อีกทั้งระบบ Bi-Directional Quick Shift ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากสนามแข่งที่ติดตั้งเฉพาะรุ่นนี้ โดยผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ต่ำ สูงได้อย่างราบรื่น โดยไม่ต้องบีบมือคลัทช์ ผ่อนคันเร่ง ทำให้ผู้ขับขี่มีความสนุกเร้าใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่ Suzuki GSX-R1000R และ GSX-R1000

All New Suzuki Gixxer SF (ซูซูกิ จิกซ์เซอร์ เอสเอฟ ใหม่) ได้ถูกออกแบบภายใต้ Concept “Lifestyle Sport Bike” ที่พัฒนาในด้านของดีไซจ์นที่ทันสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบสไตล์ยุโรป พร้อมทั้งสมรรถนะที่สามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการใช้ชีวิตในเมือง การใช้ในการท่องเที่ยวได้ทุกที่ เป็นรถจักรยานยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ในทุกกิจกรรม ไปได้ทุกที่ด้วย Feature ที่หลากหลาย พร้อมด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่การันตี และถ่ายทอด DNA จาก Super Bike ของ Suzuki โดยตรง ที่จะทำให้ทุกการใช้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่าย แต่ยังคงความเป็น Sport Bike ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่เป็นนิยามความสปอร์ทใหม่ ในแบบของคุณ “Your Track Redefined”

Suzuki GSX-R150

ปลดปล่อยขีดจำกัดในตัวคุณ กับจิตวิญญาณความสปอร์ทอย่างเต็มพิกัดไปกับ Suzuki GSX-R150 (ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-อาร์ 150) ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก GSX-R Series (จีเอสเอกซ์-อาร์ ซีรีส์) ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 147.3 ซีซี แบบ DOHC 4 วาล์ว ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์แบบแมนวล 6 จังหวะ ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ พร้อมด้วยระบบกุญแจรีโมท Keyless Entry ซึ่งผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องนำกุญแจออกจากกระเป๋า เพียงแค่เปิดสวิทช์ที่ตัวรถ และสตาร์ทรถได้ทันทีพร้อมระบบ Suzuki Easy Start ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Suzuki Katana (ซูซูกิ คาตานะ) ถูกออกแบบให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ง่าย มีสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่โดดเด่น มีตำแหน่งการขับขี่ที่สะดวกสบายไม่เมื่อยล้า และยังเป็นอีกรุ่นที่ Suzuki ได้ทำตามพันธะสัญญาที่จะสร้างสรรค์สุดยอดงานฝีมือที่ประณีตในทุกรายละเอียด ความสมบูรณ์แบบ เพื่อตอบโจทย์ในทุกอิสรภาพในการใช้งานของคุณ

ก้าวสู่โลกที่ทันสมัย และรวดเร็ว Suzuki Katana กับความคลาสสิคที่ทันสมัย ดีไซจ์นใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงกลิ่นอายที่เป็นเอก ลักษณ์ เส้นสายที่บ่งบอกความเป็นตัวตน วิวัฒนาการจากรุ่นสู่รุ่น แถมคงความเป็นตำนานจากยุค 80 ไว้ได้อย่างครบถ้วน เสน่ห์ที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ในแบบฉบับ Japanese DNA ที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในโลกการสื่อสารผ่านในยุคดิจิทอล ถ่ายทอด Mood & Tone แบบ “Tokyo Neon” ที่จะสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ในแบบที่เคยจินตนาการไว้ จากค่ำคืนที่เงียบสงบ กับแสงไฟแห่งความทันสมัย ตื่นเต้น และเร้าใจ ที่จะถูกถ่ายทอดความรู้สึกในการขับขี่ Suzuki Katana ให้สนุกเหมือนอยู่ในโลกในจินตนาการของคุณ สู่นิยามความเร้าใจที่เฉียบคมในทุกการขับขี่จาก Suzuki Katana

New Suzuki Burgman 400

พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Burgman Coupe (เบิร์กแมน คูเป) ที่มีความสง่างาม หรูหรา ให้การขับขี่ที่สะดวกสบาย กับรูปทรงที่ปราดเปรียว เพรียวบาง ผ่านขั้นตอนการผลิตชั้นเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 399.9 ซีซี DOHC เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Suzuki Dual Spark เพิ่มความเร็วการเผาไหม้ ส่งผลให้สามารถเพิ่มความเร็วสูงสุดได้มากยิ่งขึ้น ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิดที่ดีในรอบความเร็วต่ำถึงกลาง ล่าสุดกับระบบ Traction Control System ใหม่ช่วยลดการลื่นไถลเมื่อออกตัวจากการหยุด ลดการหมุนของล้อบนพื้นผิวถนนที่ลื่น หรือไม่สม่ำเสมอ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถให้ความอุ่นใจแก่ผู้ขับขี่

พร้อมระบบ Suzuki’s Automatic Idle Speed Control (ISC) เพิ่มประสิทธิภาพการสตาร์ทเครื่องยนต์ และผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับ Euro 5 พร้อมสีใหม่ให้เลือกถึง 3 สี พรีเมียม ได้แก่ สีเงินด้าน-Metallic Mat Sword Silver (QKA), สีเทานม-Solid Iron Gray (YUD) และสีดำด้าน-Metallic Mat Black No.2 (YKV)

ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบ Link-Type Mono Shock สามารถปรับค่า Spring Preload ได้ 7 ระดับ รองรับการสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพถนน ให้สมรรถนะที่ดีในการทรงตัว ชิลด์หน้าดีไซจ์นตามหลักสรีระศาสตร์ มาพร้อมมาตรวัดแบบมัลทิฟังค์ชัน ไฟหน้า-ไฟหรี่แบบ LED พร้อมโคมคู่แบบมัลทิรีเฟลคเตอร์ ให้ทัศนวิสัยที่ดีทั้งกลางวัน-กลางคืน ชุดไฟท้ายส่องสว่างชัดเจน ออกแบบใหม่ให้เพรียวบางมากยิ่งขึ้น

กล่องเก็บของใต้เบาะออกแบบให้มีขนาดใหญ่ สามารถใส่หมวกนิรภัยได้ถึง 2 ใบ ช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12 โวลท์ สามารถชาร์จ  อุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย มั่นใจไปอีกขั้นด้วยดิสก์เบรคหน้าขนาดใหญ่แบบ Twin Disc Brake ขนาด 260 มม. พร้อมเบรคหลังแบบดิสก์เบรคขนาด 210 มม. มาพร้อมกับระบบ ABS (Anti-Lock Brake System) นอกจากนี้ยังได้ติดตั้ง Rear Brake Lock System เพื่อป้องกันรถลื่นไถลในพื้นที่ลาดชันขณะจอดรถเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่

Suzuki GSX-S1000

ที่สุดของสตรีทสปอร์ทไบค์ ตัวจริง Suzuki GSX-S1000 (ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-เอส 1000) สไตล์เนเคดสตรีทสปอร์ท ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 999 ซีซี DOHC 4 สูบ 4 จังหวะ ระบบเกียร์ 6 จังหวะ มาพร้อมระบบ Traction Control สามารถเลือกใช้ได้ 3 โหมด สปอร์ท ขับขี่ในเมือง และถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ เพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบดิสก์เบรคหน้าคาลิเพอร์ Brembo แบบโมโนบลอค 4 พอร์ท พร้อมระบบเบรคป้องกันล้อลอค ABS (เอบีเอส) เพื่อประสิทธิภาพในการหยุดรถได้อย่างดีเยี่ยม

New Suzuki GSX-S750

รถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ทอีกรุ่นจาก Suzuki ที่ได้รับรางวัล Thailand Bike of The Year 2021 รุ่น Best Naked Middle Weight-New Suzuki GSX-750 (ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-750 ใหม่) ปี 2021 สีใหม่ล่าสุด สีน้ำเงิน/ดำ สีเทา/ดำ สีดำด้าน นักล่าสายพันธุ์สปอร์ท ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 749 ซีซี DOHC 4 จังหวะ 4 สูบ ระบบเกียร์ 6 จังหวะ ซึ่งได้รับการพัฒนาให้มีการตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ ส่งแรงบิดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รอบความเร็วต่ำ กลางได้เป็นอย่างดี พร้อมได้รับมาตรฐานค่าไอเสีย Euro 4 อีกทั้งมีระบบ Suzuki Easy Start ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ระบบ Traction Control ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้ระบบได้ถึง 3 โหมด สปอร์ท ขับขี่ในเมือง ถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ นี่คือ ที่สุดแห่งสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริง

Suzuki SV650

รถจักรยานยนต์สไตล์ Naked ที่จะพาคุณโลดแล่นไปกับการขับขี่ที่สนุกสนาน โดดเด่นด้วยเฟรมถักอันเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดกะทัด รัด น้ำหนักเบา ที่มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ V-Twin DOHC ขนาด 645 ซีซี ให้แรงบิดรอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม มีกำลังเพิ่มมากขึ้นในรอบความเร็วสูง ที่กับรูปทรงที่เพรียวบาง ความคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่ง แออัด หรือการออกทริพทางไกล

Suzuki Boulevard

ครูเซอร์พันธุ์แท้ ผสานสไตล์การขับขี่เรียบง่ายที่มีความสง่างาม ขุมพลังเครื่องยนต์ 2 สูบ แบบ V-Twin 45 องศา ขนาด 805 ซีซี 4 จังหวะ ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบต่ำ พร้อมระบบเกียร์ 5 จังหวะ ขับเคลื่อนด้วยเพลา สู่ล้อหลังที่มีขนาด 15 นิ้ว ระบบกันสะเทือนหลังแบบโมโนชอค โคมไฟหน้าทรงกลมแบบ Multi-Reflector, ไฟท้ายแบบ LED มั่นใจด้วยระบบเบรคแบบดิสก์เบรคหน้าที่มาพร้อมคาลิเพอร์ 2 พอร์ท รูปลักษณ์ทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาเพื่อสื่อถึงความหรูหรามีระดับ ตามสไตล์ครูเซอร์พันธุ์แท้ วัสดุสีโครเมียมรอบคันผสมผสานกันได้อย่างลงตัว Suzuki Boulevard (ซูซูกิ บูเลอวาร์ด) คือ คำตอบของนักขับขี่สไตล์ครูสเซอร์ที่เฝ้ารอมานาน

Suzuki GSX-S150

ที่สุดของความเร้าใจในทุกเส้นทางกับสตรีทสปอร์ทไบค์ ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก GSX-S Series (จีเอสเอกซ์-เอส ซีรีส์) พร้อมที่จะพาคุณสู่ถนนทุกสาย มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 147.3 ซีซี ระบบเกียร์แบบแมนวล 6 จังหวะ พร้อมติดตั้งระบบ Suzuki Easy Start ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไฟหน้าแนวตั้งพร้อมไฟหรี่แบบ LED ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถ Suzuki ซูเพอร์ไบค์ ที่มาเติมเต็มความเป็นสตรีทสปอร์ทได้อย่างลงตัว เท่ทุกมุมมอง ด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว ดุดันสไตล์ Naked สมรรถนะเหนือระดับ คุณพร้อมรึยังที่จะไปสู่จุดหมายกับ Suzuki GSX-S150 (ซูซูกิ จีเอสเอกซ์-เอส 150)

New Suzuki Smash FI "Next Edition"

พูดถึงรถจักรยานยนต์ครอบครัวที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมความทนทานที่ดีเยี่ยม หลายๆ คนต้องรู้จัก Suzuki Smash (ซูซูกิ สแมช) ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ล่าสุด Suzuki ได้ปรับแต่งให้ Suzuki Smash FI (ซูซูกิ สแมช เอฟไอ) โดนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

Suzuki Smash FI Next Edition (ซูซูกิ สแมช เอฟไอ เนกซ์ เอดิชัน) รถจักรยานยนต์ครอบครัวที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างสูงสุด กับดีไซจ์นใหม่ล่าสุด สวย เท่ ที่พร้อมจะพาคุณไปได้ทุกที่ พร้อมสีทูโทนใหม่ล่าสุด 4 สี 4 สไตล์

Thunder Smoke-สีเทา-เหลือง สปอร์ททันสมัย ดึงดูดทุกสายตา, Kabuki Black-สีดำ-ขาว คมเข้ม ดุดัน Signature Blue-สีน้ำ เงิน-เขียว สปอร์ท เร้าใจ สไตล์สปอร์ทไบค์ Suzuki และ White-Burgundy-ขาว-แดง หรูหรา สวยงาม มีระดับ

เทคโนโลยีเครื่องยนต์ LEAP Technology ขนาด 112.8 ซีซี สมรรถนะเยี่ยม พร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดอัจฉริยะ (FI) ด้วยเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ลดการสูญเสียพลังงานเชิงกล ลดแรงเสียดทาน แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานตลอดการใช้งาน ผสานการส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบโรตารี 4 ระดับ ให้แรงบิดที่ดีเยี่ยมในทุกอัตราเร่ง พร้อมประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดถึง 66.7 กม./ลิตร (ทดสอบภายใต้มาตรฐานไอเสียระดับ 7 โดยสถาบันยานยนต์) และสามารถใช้กับแกสโซฮอล์ E20 ได้อีกด้วย สมกับ Concept รถครอบครัวต้อง Suzuki

Suzuki V-Strom 1050XT

“เจ้าแห่งการผจญภัย” Suzuki V-Strom 1050XT (ซูซูกิ วี-สตรอม 1050 เอกซ์ที) รถจักรยานยนต์สปอร์ทแอดเวนเจอร์ทัวเรอร์ ที่ตอบสนองความต้องการ ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมดีไซจ์นที่โดดเด่น ด้วยการออกแบบด้านหน้าปากนกตามแบบฉบับของ Suzuki อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเส้นตรงตั้งแต่ปลายด้านบนของถังน้ำมัน ส่งผลให้ดูเด่นชัด มีความสปอร์ทมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นดีไซจ์นที่ถูกถ่ายทอดมาจาก “เจ้าแห่งทะเลทราย” อย่าง DR-Z (ดีอาร์-เซ) และ DR-Big (ดีอาร์-บิก) ในอดีต

อิสระแห่งการขับขี่ ไม่ว่าบนที่ลาดชัน ภูเขาสูง ผสานประสิทธิภาพของเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ พร้อมด้วยระบบอีเลคทรอนิคส์ที่ล้ำสมัย เช่น Suzuki Intelligent Ride System (SIRS) ตลอดจนได้พัฒนา อำนวยความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่มากยิ่งขึ้นด้วยกล่อง Inertial Measurement Unit (IMU) ที่ทำหน้าที่ประมวลผลลักษณะการขับขี่ องศาของตัวรถในหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีระบบต่างๆ ที่บรรจุไว้ในรถจักรยานยนต์ Suzuki V-Strom 1050XT คันนี้ ไม่ว่าจะเป็น Motion Track Brake System Hill Hold Control System และ Slope Dependent Control System ทั้งยังให้สมรรถนะ พร้อมฟีลิงในการทรงตัวที่ดีเยี่ยม Suzuki V-Strom 1050XT  จึงเป็นคำตอบ และพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่หลงใหลในสไตล์แอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง เพราะนี่ คือ “Master of Adventure”

Suzuki Van Van 200

โลดแล่นไปทุกเส้นทาง กับ Suzuki Van Van 200 (ซูซูกิ แวนแวน 200) ที่จะพาคุณไปสู่จิตวิญญาณของการขับขี่ที่แท้จริง ทันทีที่ล้อได้สัมผัสกับพื้น มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ SOHC ขนาด 199 ซีซี ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ ออยคูเลอร์ ซึ่งระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ผสานระบบส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 จังหวะ แรงเร้าใจกว่าเดิม ล้อหน้าขนาด 18 นิ้ว แบบอลูมิเนียมอัลลอย ล้อหลังที่กว้างเป็นพิเศษขนาด 14 นิ้ว บาร์ท้ายโครเมียมแบบชั้นเดียว พร้อมด้วยกระเป๋าใส่เครื่องมือแบบพกพาสะดวกต่อการใช้งาน ความสบายอีกขั้นด้วยเบาะนั่งกว้าง และยาว ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ความสูงของเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ง่าย รู้สึกนิ่มนวลในทุกครั้งที่ขับขี่ Suzuki Van Van 200

Follow Motor Expo Club Network

.............