Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี จับมือ SMILEYHOUND ออกแบบคอลเลคชันพิเศษ สไตล์เพื่อนซี้ สำหรับลูกค้า ที่ซื้อรถ Nissan Almera, Note และ March

Nissan Almera ฉลองครบรอบ 10 ปี

Nissan ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา) ในประเทศไทย โดยการร่วมมือกับ SMILEYHOUND แบรนด์เสื้อผ้าสตรีทแวร์ที่สดใส และเปี่ยมไปด้วยพลัง เพื่อขอบคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Almera, Note (โนท) และ March (มาร์ช) ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2564 โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด*

อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน Nissan ประเทศไทย กล่าวว่า SMILEYHOUND ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ GREYHOUND ที่โด่งดังจากสไตล์สตรีทแวร์ที่ทันสมัย ทัศนคติ และเอกลักษณ์ที่สร้างสรรค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเฉลิมฉลอง Nissan Almera รถซีดานอัจฉริยะสำหรับการใช้งานในเมืองที่ทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ผ่านการพิสูจน์ และได้รับการยอมรับจากลูกค้าชาวไทย ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 230,000 คัน เป็นหนึ่งในรถยนต์นั่งที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ไทย เรามั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะแสดงถึงความขอบคุณจากใจจริงต่อลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุน Nissan Almera มาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

สำหรับคอลเลคชันพิเศษสไตล์เพื่อนซี้ NISSAN x SMILEYHOUND Special Edition Set ภายใต้ความร่วมมือกันในครั้งนี้ ประกอบด้วย เสื้อยืด หมอนผ้าห่ม หน้ากากอนามัยชนิดผ้า และกล่องใส่ของอเนกประสงค์แบบพับได้ ที่ถูกออกแบบสะท้อนถึงความทันสมัย ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เปี่ยมไปด้วยพลัง สมมนาคุณสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถ Almera, Note และ March ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2564 (จนกว่าสินค้าจะหมด)* นอกจากนี้ ภายในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38" มุม NISSAN x SMILEYHOUND จะถูกจัดแสดงที่บูธ Nissan ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564

ระวีพรรณ์ ประกอบวรรณกิจ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มัด แอนด์ ฮาวด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในแคมเปญความร่วมมือกับ Nissan ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ที่นำเสนอ “นวัตกรรมเพื่อความตื่นเต้น” เป็นคำมั่นสัญญาของแบรนด์ ซึ่งสอดคล้องกับสไตล์ของ SMILEYHOUND เพื่อให้ให้การออกแบบที่ทันสมัยมีสไตล์ และเหมาะกับคนรุ่นใหม่ เรามั่นใจว่าผู้คนจะเพลิดเพลินไปกับสีสันที่สะดุดตา เส้นสายที่สะอาดตา และสไตล์โมเดิร์นแคชวล”

ลูกค้าที่สนใจรายละเอียดของแคมเปญ NISSAN x SMILEYHOUND สามารถเยี่ยมชมโชว์รูม Nissan ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงคอลล์เซนเตอร์ของ Nissan โทร. 0 - 2401 - 9600 หรือเยี่ยมชมเวบไซท์ นิสสัน ประเทศไทย

* หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............