จาก K Stance Shop เจอกับแบบตัวเป็นๆ ได้ที่งาน Motor Expo 2021 @ Motorsport Zone

Mercedes-Benz CLS300d เตี้ยชิดติดพื้นที่สุดในประเทศ

แนวการแต่งสไตล์ VIP กับการสไตล์การโหลดเตี้ยแบบ Stance นับเป็น 2 สไตล์การแต่งที่ผสานกันได้อย่างลงตัว ยิ่งได้ล้อแม็กขนาดใหญ่เงาวับกับล้อแก้มเตี้ย ก็ยิ่งเป็นอะไรที่เข้ากันแบบสุดๆ
 
ซึ่งแน่นอนว่าในพื้นที่ของ Motorsport Zone ในงาน Motor Expo 2021 ก็ไม่พลาดที่จะนำรถโชว์สไตล์ VIP มาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เรานำรถแต่งขั้นเทพจาก K Stance Shop สำนักแต่งสไตล์ VIP ชั้นนำของเมืองไทยกับ
Mercedes-Benz CLS 300d สีดำสไตล์ VIP ภายนอกเสริมความโดดเด่นด้วยชุดพาร์ตแบบคัสตอมของ K Stance Shop ตั้งแต่ ลิ้นหน้า, กาบข้างแบบ 2 ชิ้น, ดิฟฟิวเซอร์หลัง และหางหลัง เตี้ยเลียพื้นแบบสุดๆ ด้วยช่วงล่างระบบถุงลมที่ทำงานร่วมกับสตรัทปรับเกลียวของ H-Drive ปรับระดับสูง-ต่ำด้วยแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน เสริมความสวยงามด้วยล้อแม็ก Work VS XX ขนาด 20 นิ้ว พร้อมยาง Humho Ecsta PS71 ขนาด 235-35 ระบบเบรกจาก AMG  หน้า 6 พอต ด้านหลังเปลี่ยนจานเบรกเป็นแบบ 2 ชิ้น และท่อไอเสียเป็นของ Mercedes-Benz CLS53
 
ไปเห็นกันด้วยสายตาคุณเองกับความเตี๊ยแป็กระดับประเทศของ Mercedes-Benz CLS300d จาก K Stance Shop ได้ที่งาน Motor Expo 2021 บนพื้นที่สุดเร้าใจด้วยทัพรถแต่งใน Motorsport Zone ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคมนี้

ณ อิมแพ็คชาเลนเจอ 1-3 เมืองทองธานี

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............