หลังจากปิดโรงพยาบาลบุษราคัม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม Impact เมืองทองธานี ได้ดำเนินการตามมาตรการ IMPACT We Care ควบคุมโรค COVID-19 อย่างจริงจัง และเข้มงวด เตรียมรองรับการกลับมาเปิดบริการเต็มรูปแบบ โดยได้ดำเนินการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และปรับปรุงพื้นที

Impact มั่นใจ ปลอดภัยเต็มร้อย

หลังจากปิดโรงพยาบาลบุษราคัม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม Impact เมืองทองธานี ได้ดำเนินการตามมาตรการ IMPACT We Care ควบคุมโรค COVID-19 อย่างจริงจัง และเข้มงวด เตรียมรองรับการกลับมาเปิดบริการเต็มรูปแบบ โดยได้ดำเนินการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และปรับปรุงพื้นที่ทั้งหมด ภายใต้การกำกับดูแลของกรมควบคุมโรค และกรมอนามัย

ล่าสุด Impact เมืองทองธานี ได้รับการตรวจประเมิน และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และยังผ่านมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย หรือ TMVS ของสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับอาเซียน หรือ AMVS ที่ได้รับการรับรองจากคณะรัฐมนตรีอาเซียน

นอกจากนี้ บุคลากรของ Impact ทั้งหมดยังได้รับวัคซีน COVID-19 เข็ม 3 แล้ว และมีการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เดือนละ 2 ครั้ง

ดังนั้น ผู้ร่วมงาน และผู้เข้าชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” ซึ่งจะมีขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยด้านสาธารณสุขของสถานที่จัดงาน

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............