“MOTOR EXPO” แจกจริง ! รถยนต์ 3 คัน บิกไบค์ 1 คัน

“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” มอบรางวัลรถยนต์ 3 คัน และจักรยานยนต์ 1 คัน มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท แก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมชิงรางวัลในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานฯ มอบรางวัลรายการ “ซื้อรถ...ชิงรถ” MINI รุ่น COOPER S COUNTRYMAN ENTRY มูลค่า 1,989,000 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ สงกรานต์ คำขอด จากนนทบุรี เปิดเผยว่า

“ผมซื้อรถ นิสสัน อัลเมรา จากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” สาเหตุที่ไปซื้อในงานเพราะมีรถให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และแคมเปญพิเศษมากมาย ซึ่งตอนที่ซื้อรถ พนักงานขายแนะนำให้ส่งหลักฐานพื่อร่วมรายการ “ซื้อรถ ชิงรถ” ด้วย

ตอนที่พนักงานขายจาก นิสสัน โทรไปบอกว่าได้รับรางวัลรางวัลรถยนต์ มีนี รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก”

 

ประพงษ์ ไม้เจริญ รองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการปฏิบัติงานทั่วไป มอบรางวัลรายการ “ซื้อบัตร...ชิงรถ” ALL NEW MG3 HATCHBACK รุ่น D มูลค่า 554,000 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ พรทิวา โพธิ์ทอง จากปทุมธานี เปิดเผยว่า

“ตั้งใจจะซื้อรถจึงมาชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” เพราะสามารถเปรียบเทียบรถได้หลายยี่ห้อ

มากับครอบครัว ซื้อบัตร 4 ใบได้รับเอกสารให้กรอกช้อมูลชิงรางวัล หลังจากนั้นมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปว่าได้รับรางวัล ดีใจสุดๆ และได้ตรวจสอบจากเวบไซท์ จึงรู้ว่า “มหกรรมยานยนต์” แจกจริง แจกทุกปี”

 

สายยศ สุวรรณหงษ์ หัวหน้าควบคุมสื่อองค์กร มอบรางวัลรายการ “ซื้อสินค้า...ชิงรถ” SUZUKI CELERIO รุ่น GX มูลค่า 430,000 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ สุภาพร ละเต็บซัน จากกรุงเทพฯ เปิดเผยว่า

“เดินชมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ทุกวัน ซื้อสินค้า Hot Wheels และส่งใบเสร็จชิงรางวัล ความรู้สึกแรกที่มีเจ้าหน้าที่จาก สื่อสากลฯ โทรไปบอกว่าได้รับรางวัล ยังไม่แน่ใจ จนกระทั่งได้รับเอกสารจึงมั่นใจว่าไม่โดนหลอก

ดีใจมาก ไม่เคยได้รางวัลจากการชิงโชค นอกจากรางวัลจากการแข่งขัน เพราะในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ก็ได้แข่งขัน Hot Wheels และได้รับรางวัล โมเดลเจแปน ซึ่งยังไม่มีขายในเมืองไทย และยังได้รับรางวัลใหญ่ในรายการนี้อีก ขอบคุณผู้จัดงานที่คืนกำไรให้แก่ลูกค้า”

 

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้ควบคุมงานด้านการตลาดสัมพันธ์ มอบรางวัลรายการ “ซื้อมอเตอร์ไซค์...ชิงบิกไบค์” HONDA รุ่น CB 1000R มูลค่า 515,000 บาท ผู้โชคดี ได้แก่ ชนินทร์ โถวสกุล จากสมุทรสาคร เปิดเผยว่า

“ผมชอบไปชมรถที่งาน “มหกรรมยานยนต์” เพราะมีรถหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงพโรโมชัน ครั้งนี้ตั้งใจไปซื้อรถจักรยานยนต์ และได้ตัดสินใจซื้อ ฮอนดา พอร์ซา เพราะชอบความอเนกประสงค์เรื่องการบรรทุกสัมภาระ รู้สึกดีใจที่ซื้อรถในงาน เพราะโชคดีได้บิกไบค์เพิ่มอีก 1 คัน”

 

 

นอกจากนี้ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ยังจัดกิจกรรมมอบโชคแก่ผู้ชมงานอีกหลายรางวัล ได้แก่

รางวัล "โหลด Motor Expo App ชิงรางวัล" Samsung Galaxy Note 10 ได้แก่ สารัช คล่องเวสสะ กรุงเทพฯ, วรรณกานต์ ทรงมะลิ จ. นนทบุรี และพัณณิตา ศรีนะรา กรุงเทพฯ

 

รางวัลตอบแบบสอบถาม Motor Expo Boat Fest ชิง iPhone 11 ผู้โชคดี ได้แก่ จิรสิน วรรณจรูญ

 

 

สำหรับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ติดตามข้อมูล และรายละเอียดได้ที่ motorexpo.co.th


ภาพที่เกี่ยวข้อง


Share:

Related