อีกหนึ่ง Gadget ที่ต้องมี -กล้องติดรถ- ในงาน Motor Expo 2018

“กล้องติดรถ” กลายเป็น "อุปกรณ์มาตรฐาน" และ "จำเป็น" ประจำรถ เพราะปัจจุบันกล้องติดรถถือเป็นสิ่งสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัย ที่สามารถใช้บันทึกเหตุการณ์สำคัญ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี  มีไว้เป็นหลักฐานให้ตัวเอง และช่วยเหลือผู้อื่น เพราะภาพเหตุการณ์ที่บันทึกได้เหล่านั้นถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ หรือ พยานปากเอก เลยก็คงไม่ผิด ไม่ต้องมาเถียงกันว่าใครถูกใครผิด 

กล้องติดหน้ารถยนต์

 

กล้องติดรถจักรยานยนต์

 

กล้องติดหมวกกันนอค

 

เห็นประโยชน์ของกล้องติดหน้ารถ หรือติดหมวกกันนอค กันแล้ว ทำให้หลายคนอยากได้มาเป็นเจ้าของ เพราะปัจจุบันมี ให้เลือกเยอะมาก มีหลายรุ่น หลายราคา หลายยี่ห้อ  ตั้งแต่กล้องราคาประหยัดไปจนถึงขั้น Full HD เลือกกันได้ตามงบเลย ลองมาดูคำแนะนำพื้นฐานสำหรับการเลือกซื้อกล้องหน้า-กล้องหลัง หากรถใครยังไม่มี มาดูแนวทางเบื้องต้น เพื่อหาซื้อติดหน้ารถ หรือหมวกกันนอคกันได้ ที่งาน Motor Expo 2018 มีหลากหลายยี่ห้อพร้อมลดราคาพิเศษ !


1. บันทึกภาพต้องคมชัด ควรเลือกกล้องที่มีความชัดเจนในระดับ Full HD ไปเลย รวมทั้งต้องมีโหมดรองรับสำหรับบันทึกภาพในเวลากลางคืนด้วย สรุปควรคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน และถ้าสามารถบันทึกข้อมูล GPS เปิดดูตำแหน่งการขับขี่ได้ อิอิ สเปคนี้อาจมีราคาสูงหน่อย

 

2. กล้องเปิด-ปิด อัตโนมัติ พร้อมกับการสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ เลนส์ที่บันทึกภาพมีมุมมองความกว้างไม่น้อยกว่า 120 องศา เพื่อการเก็บภาพได้อย่างทั่วถึง มีระบบปรับแสงเพื่อภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มีการบันทึกภาพแบบวนซ้ำอัตโนมัติ ไม่มีการเต็ม และบันทึกภาพได้อย่างต่อเนื่องไม่ขาดช่วง มีระบบลอคภาพอัตโนมัติ เพื่อง่ายต่อการตรวจเช็คภายหลัง


3. ความจุของไฟล์ข้อมูล (Memory) ต้องเยอะหน่อย รวมทั้งระยะเวลาที่สามารถบันทึกได้ ต้องได้นานเพียงพอต่อความต้องการของเรา ซึ่งความจุของตัวเมมโมรี่นั้นไม่ควรน้อยกว่า 16GB (ปัจจุบันมีความจุมากถึง 128 GB สามารถซื้อเพิ่มได้เองในราคาไม่แพง)
 

4. ซื้อสินค้าที่มียี่ห้อที่พอเชื่อถือได้ และมีการรับประกัน ระยะเวลา รับประกันทั้งเครื่อง หรือเฉพาะส่วนอุปกรณ์ และนี่คือคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจแล้ว

ลดราคาพิเศษ

 

อย่าลืม *การซื้อสินค้าภายในงาน รวมบริเวณ Challenger 3 ท่านจะได้สิทธิ์ "ซื้อสินค้า ชิงรางวัล" ดูกติกาที่ลิงค์เลย และห้ามพลาด ! กับ "สแกนจ่าย...ลุ้นโชค ยิ่งสแกนจ่ายมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก" ระยะเวลาร่วมสนุก: 29 พฤศจิกายน - 10 ธันวาคม 2561

วิธีการร่วมสนุก
- ซื้อสินค้าในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35” ตามมูลค่าที่กำหนด
- ชำระค่าสินค้า โดยสแกน QR CODE ผ่านระบบ Mobile Banking เท่านั้น
- นำ E-slip จากการซื้อมาลงทะเบียน ผ่าน Motor Expo Application และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน (E-Slip 1 ใบ สามารถลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง)
ลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ ได้แก่ คลิค ! ดูรายละเอียดเพิ่มเติม 

 

บทความเกี่ยวข้อง:

ติดกล้องหน้ารถ ได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยภาคสมัครใจ !?!

Proof PF800-Super HD กล้องติดรถยนต์ไฮเทค

ไปเลือกซื้อกล้องติดรถ Digital Research ในงาน Motor Expo 2018 ที่เมืองทอง…กันเถอะ

 

 

 


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Follow Motor Expo Club Network