[รวม Clip] รถ EV กับกระแสที่กำลังมาแรง

กระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากำลังมาแรง ทั้งในภูมิภาคอื่นทั่วโลก และบ้านเรา แถมมีตัวเลือกมากขึ้นเรื่อยๆ มาดูในงาน Motor Expo 2018 ของเราปีนี้มีรถไฟฟ้าอะไรมาโชว์ พร้อมให้จองกันบ้าง

Nissan Leaf

เริ่มจาก Nissan ย้อนกลับไปในงาน Motor Expo 2017 ค่าย Nissan ได้นำ Leaf มาเผยโฉมเป็นครั้งแรก กับขุมพลังแบบ e-Power มาวันนี้ Motor Expo 2018 ก็ได้เวลาที่ Nissan Leaf  ทำตลาดเต็มตัว กับการเปิดตัวพร้อมราคาในงาน Motor Expo 2018 ที่ 1,990,000 บาท... เพิ่มเติม คลิค !

 

Fomm ONE

รถไฟฟ้า Size เล็ก ลอยน้ำได้ รถยนต์ไฟฟ้า Fomm ONE ที่เป็นเจ้าของได้ง่ายด้วยราคา 664,000 บาท เปิดให้จองกันแล้วในงานเรากำหนดการส่งมอบรถจะเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้า 2562

 

Hyundai Kona Electric 

ค่ายรถจากแดนโสม Hyundai นำรถยนต์ไฟฟ้า รุ่นใหม่เข้ามาเผยโฉมในไทยอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ Kona Electric ครอสสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า เปิดตัวในตลาดโลก สดๆ ร้อนๆ กำลังสูงสุด 204 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 7.6 วินาที สามารถแล่นได้ไกลสุด 482 กม. เมื่อชาร์จแบทเตอรีเต็ม กำหนดเปิดจองในบ้านเราช่วงปีหน้า

 

และยังมีความพิเศษ ด้วยการเริ่มเปิดรับจองรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Hyundai IONIQ ซึ่งเป็นรถยนต์ปราศจากมลพิษเป็นครั้งแรกในไทยอีกด้วย

 

Mercedes-Benz EQA 

รถแนวคิด EQA กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคต ตัวถังในสไตล์แฮทช์แบค เส้นสายโฉบเฉี่ยว โดดเด่นด้วยชุดไฟแถบรอบคัน เป็นการชิมลาง ก่อนที่ในอนาคต รถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ Mercedes-Benz จะมีรหัสขึ้นต้นด้วย EQ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิค ! ที่นี่ 

 

Porsche 

ชิมลางรถยนต์พลังงานไฟฟ้า กับแบบจำลองของ Porsche Mission E มาอวด ไม่แน่ ! อนาคตรถไฟฟ้าจิ๋วคันนี้ อาจเป็นอีกหนึ่งรถไฟฟ้าอนาคตอันใกล้นี้ก็ได้

 

หลายท่านอาจยังไม่รู้ว่า การจะเปลี่ยนจากรถยนต์น้ำมันเชื้อเพลิงที่เคยใช้กัน มาขับรถ EV นั้น มีสิ่งสำคัญอะไรบ้าง ? ที่ต้องรู้เมื่อใช้รถ EV คลิค ! ดูกันเลย 


ภาพที่เกี่ยวข้อง

คำค้นหา


Share:

Related