Foton Auman EST เล่นใหญ่ กับรถบรรทุกที่หรู และสบายเกินคาด !

 

รูปทรงของ Foton Auman EST เป็นรถยรรทุกสมัยใหม่ เส้นสายดูทันสมัย ขึงขัง ใหญ่โต ภายใต้โครงสร้างที่แข็งแรงสำหรับการลากจูงทเรเลอร์ขนาดใหญ่ ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัย มั่นใจได้เรื่องความแน่นหนา และแข็งแรง

 

 

การออกแบบห้องโดยสารรองรับการเดินทางระยะไกล ภายในจึงคำนึงถึงความสะดวกสบายเกินคาด พวกมาลัยจับกระชับมือ รวมถึงเบาะนั่งสีทูโทน กระจกหน้าต่างปรับขึ้น/ลงด้วยไฟฟ้า มีช่องเก็บสัมภาระตามจุดต่างๆ ด้านหลังเบาะนั่งติดตั้งที่นอนสำหรับการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนของผู้ขับเมื่อขับเป็นระยะเวลานาน และยังคำนึงถึงการลดเสียงรบกวนในห้องโดยสารให้อยู่ในระดับที่พอเหมาะ เบาะนั่งแบบลดการสั่นสะเทือนแบบถุงลม 3 ชั้น

 

 

ทางเลือกเครื่องยนต์ 2 ความแรง บนพื้นฐานเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ Cummins ขนาด 11.8 ลิตร กำลังสูงสุด 380 และ 430 แรงม้า ที่ 1,900 รตน. แรงบิดสูงสุด 204.0 กก.-ม. ที่ 1,000-1,3000 รตน. และ 224.0 กก.-ม. ที่ 1,000 รตน.  เครื่องยนต์มีน้ำหนักเบา เสริมจุดเด่นด้านการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ติดตั้งระบบชะลอความเร็วด้วยเครื่องยนต์ ภายใต้ค่าไอเสียที่เหมาะสม เกียร์ธรรมดามีให้เลือกตั้งแต่ 16-18 จังหวะเดินหน้า และ 2-4 จังหวะเกียร์ถอยหลัง พร้อมระบบเสริมแรงเบรค

 

 

Foton Auman EST รุ่น 380 ราคา เริ่มต้นที่ประมาณ 2,600,000 เหมาะกับผู้ที่มองหารถบรรทุกหัวลากขนาดใหญ่ แต่ราคาคุ้มค่า ภายใต้การรับประกัน และบริการหลังการขายที่ครบวงจรของ Foton พบคันจริงได้ในงาน Motor Expo 2017

 

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง
คำค้นหา

MOTOR EXPO FOTON


แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

ถือเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย เพราะเป็นกิจกรรมที่ผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมลุ้นชิงรางวัล โอกาสที่จะได้รับรถที่เป็นของรางวัล ไม่ใช่เรื่องง่าย และที่สำคัญ "ผู้จัด" มีความโปร่งใสในการจั...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถ...

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

“Motor Expo 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี ค่ายรถยิ้ม ยอดขายรวมกว่า 40,000 คัน รถเก๋งเล็กครองแชมป์ เอสยูวี ร้อนแรง รถหรูคึกคัก จักรยานยนต์ทะลุเป้า สร้างเม็ดเงิน...