อยากขายรถ ง่ายๆ คลิค Carsome

ต้องการประมูลรถยนต์มือสองออนไลน์ คลิค www.carsome.co.th

 

เจ้าของรถยนต์เก่าที่นำรถไปขายตามเทนท์รถยนต์มือสอง ต้องเจอกับการกดราคาของพ่อค้า จนไม่สามารถรับได้ หรือเมื่อลงขายในตลาดออนไลน์ ก็ยังซื้อขายได้ไม่ทันใจ ต้องเสียเวลากับการติดต่อมากมาย ทำให้ Carsome เกิดแนวคิด ที่จะเป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงการซื้อขายให้เข้ากับโลกยุคใหม่ นำเสนอผ่านเวบไซท์ carsome.co.th เพื่อให้สะดวกสบาย และรวดเร็วในการติดต่อเพื่อนำรถเข้าประมูล

 

อยากขายรถ แต่ไม่รู้ทำอย่างไร !?!

 

การจะขายรถมือสองให้ได้ตามราคาที่ตั้งไว้ นั้นไม่ง่าย ต้องเสียเวลากับการตระเวนขาย เหนื่อยต่อการโดนกดและต่อรองราคา แถมไม่มั่นใจว่าราคาที่ได้รับการเสนอนั้นเป็นธรรมหรือไม่ ซ้ำยังต้องปวดหัวกับเรื่องเอกสาร และขั้นตอนซื้อขายมากมาย 

 

 

Carsome คือ เวบไซท์ประมูลรถยนต์มือสอง ทางเลือกใหม่ในตลาดออนไลน์ เน้นเข้าถึงง่าย บริการสะดวกรวดเร็ว ราคายุติธรรม ก่อตั้งในประเทศมาเลเซีย ปัจจุบันได้รับความเชื่อถือสูง มีสาขามากถึง 5 ประเทศ  

 

 

เวบไซท์นี้เป็นศูนย์กลางข้อมูลรถยนต์มือสองมากมาย จากการรวบรวมเทนท์รถยนต์มือสอง (ดีเลอร์) มากกว่า 400 รายทั่วประเทศไทย ผู้ใช้บริการเพียงแค่ลงทะเบียนออนไลน์ ผ่านเวบไซท์ Carsome และสามารถติดตามผลการประมูลผ่านระบบ Live! สดได้ฟรีในเวบไซท์

 

 

รถทุกคันที่เข้ามาขายในเวบไซท์ จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ ซึ่งจะไปตรวจเชคสภาพรถยนต์พร้อมกับประเมินราคารถ ในสถานที่เจ้าของรถสะดวกที่สุด หลังจากนั้นก็สามารถรับข้อเสนอจากเทนท์รถยนต์ ทั้ง 400 รายทั่วประเทศได้เลย 

 

 

ขั้นตอนการนำรถเข้าประมูล ในเวบไซท์ carsome.co.th ง่ายๆ เพียงแค่คลิค !!

 

1. กรอกข้อมูลออนไลน์ ใน 2 นาที ลงทะเบียนผ่านเวบไซท์ www.carsome.co.th  พร้อมกับใส่รายละเอียดรถ หลังจากนั้นทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อนัดวันเวลาที่สะดวกในการประเมินสภาพรถ 

 

2. ใช้เวลาประเมินเพียง 30 นาที ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินสภาพรถที่ออฟฟิศ Carsome หรือตามจุดนัดพบที่สะดวก โดยช่างและผู้ประเมินจะถ่ายรูปรถ พร้อมประเมิน และตกลงราคาตั้งต้นการประมูลกับลูกค้า  

 

3. การประมูลออนไลน์ ใช้เวลา 6 ชั่วโมง Carsome จะนำรถเสนอให้เทนท์ที่ได้รับการรับรองจาก Carsome กว่า 400 รายทั่วประเทศ ประมูล โดยเจ้าของรถสามารถรับชมการประมูลสด ผ่าน Live ในพแลทฟอร์มผู้ขายรถ และหลังจากตกลงราคาซื้อขายกันแล้ว Carsome จะชำระเงินสดให้ผู้ขายทันที

 

4. โอนกรรมสิทธิ์และชำระเงิน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง เมื่อเจ้าของรถยอมรับราคาประมูลสูงสุด และตกลงขายรถ ทีมงาน Carsome จะดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์ และชำระเงินผ่านช่องทาง Online Banking หรือวิธีที่คุณสะดวก ทั้งการประเมินราคา โอนกรรมสิทธิ์ และชำระเงิน ใช้เวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง โดย Carsome จะเป็นผู้จัดการธุรกรรม กับตัวแทนธนาคารและกรมขนส่งฯ ให้ทั้งหมด 

 

5. หากไม่พอใจในราคาประมูล ลูกค้าสามารถยกเลิกการขายได้ทันทีไม่มีข้อผูกมัด 

Carsome รวบรวมผู้ซื้อมาให้ถึงที่ นอกจากจะรวดเร็ว สะดวกสบาย และเชื่อถือได้แล้ว ผู้ขายยังไม่ต้องเสียเงิน หรือมีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียง 24 ชั่วโมงก็สามารถขายรถได้สำเร็จ หรือหากส่งขึ้นประมูล ก็ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันเท่านั้น 

 

พบกันในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 Thailand International Motor Expo 2017 บูธ R12

 

ติดตาม Motor Expo บน Facebook !
เป็นเพื่อนกับ Motor Expo
ภาพที่เกี่ยวข้อง

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

แจกจริง ! กิจกรรมส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2017

ถือเป็นเรื่องที่เหนือความคาดหมาย เพราะเป็นกิจกรรมที่ผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมลุ้นชิงรางวัล โอกาสที่จะได้รับรถที่เป็นของรางวัล ไม่ใช่เรื่องง่าย และที่สำคัญ "ผู้จัด" มีความโปร่งใสในการจั...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

SCD เบาะวีลแชร์ พร้อมระบบยกถ่ายผู้โดยสาร จากประเทศญี่ปุ่น

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ ผู้ผลิตและติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับออกแบบ ผลิต ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ภายในรถตู้ครบวงจร รวมถึงรถ...

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

เก็บตก ! บรรยากาศ Celebrate sales over -Motor Expo 2017- ปิดฉากสวย ค่ายรถยิ้ม

“Motor Expo 2017” ประสบความสำเร็จ เก๋งเล็ก รถหรู เอสยูวี ขายดี ค่ายรถยิ้ม ยอดขายรวมกว่า 40,000 คัน รถเก๋งเล็กครองแชมป์ เอสยูวี ร้อนแรง รถหรูคึกคัก จักรยานยนต์ทะลุเป้า สร้างเม็ดเงิน...