เริ่มแล้ว!! Yamaha สัญญาด้วยใจ “ขับขี่ปลอดภัย”

บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้รถ จึงริเริ่มโครงการอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย โดยร่วมมือกับผู้จัดงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” จัดกิจกรรม สัญญาด้วยใจ ขับขี่ปลอดภัย” “Safety Riding”  We Promise  ณ ทะเลสาบ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

 

พิธีเปิดงานมี โยชิทากะ อัทสึมิ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า เป็นประธาน ร่วมด้วย วราธร เจนจรัสกุล ผู้จัดการส่วนกิจกรรมการตลาดและกิจกรรมสนับสนุน บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป, ชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผอ. กองพัฒนาธุรกิจและการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด และวราทิพย์ เชยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ๊กซ์โป จำกัด

กิจกรรมดังกล่าว เป็นการอบรมการขับขี่อย่างถูกต้องตามหลักสูตรของศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Yamaha โดยใช้รถสปอร์ท  R15 150 ซีซี, R3 320 ซีซี เป็นรถฝึก โดยมีวิทยากรจาก Yamaha Riding Academy เป็นผู้ฝึกสอน และ เดชา ไกรศาสตร์ นักแข่งระดับแชมพ์ All japan จาก ยามาฮา ไทยแลนด์ เรซิงทีม มาร่วมให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าอบรม

ผู้เข้าอบรมจะได้ผ่านสถานีฝึกสอนทั้งสิ้น 4 สถานี คือ สถานีเบรค, สถานีสลาลอม, สถานีการเข้าโค้ง และสถานีพื้นที่แคบ และยังได้พูดคุยกับเซเลบริทีคนดังที่อยู่ในวงการไบเกอร์อีกด้วย

“Safety Riding” We Promise จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 12 ธันวาคม 2559 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถไปสมัครรับการอบรมที่สนามได้ทันที โดยการอบรมมีทั้งสิ้น 16 รอบ เริ่มเวลา 09.30 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-5728-0164 และ 09-2224-5853

 

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

MOTOR EXPO 2017 เปิดจองพื้นที่ 7-8 มิย. นี้

MOTOR EXPO 2017 เปิดจองพื้นที่ 7-8 มิย. นี้

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้จัดผังพื้นที่ภายใน CHALLENGER 1-3 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งใกล้เคียงกับผังของงานปีที่ผ่านมา โดยปรับเปลี่ยนเ...

บรรยากาศแจกจริง 4 รางวัลใหญ่ ! รายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

บรรยากาศแจกจริง 4 รางวัลใหญ่ ! รายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

บรรยากาศการมอบ 4 รางวัลใหญ่ในกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "ส่ง SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" จากงาน Motor Expo 2016 ได้จัดให้มีขึ้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 256...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

“ป.ป.ช.” มอบโล่เชิดชูเกียรติ “ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์”

“ป.ป.ช.” มอบโล่เชิดชูเกียรติ “ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์”

พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ มอบรางวัลเชิดชูเกียรติอันดับหนึ่ง ด้านส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี 2559 แก่ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด...

เผยแนวคิด Motor Expo 2017 และ พิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

เผยแนวคิด Motor Expo 2017 และ พิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

“ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความฝันของผู้ผลิตและผู้บริโภคถึงยานยนต์ที่มีคุณสมบัติสมบูรณ์พร้อมไม่อาจเป็นจริงด้วยข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่ยังไม่ก้าวหน้าเพียงพอ เช่น เราไม่สามารถผลิตเครื่องยนต...