เริ่มแล้ว!! Yamaha สัญญาด้วยใจ “ขับขี่ปลอดภัย”

บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้รถ จึงริเริ่มโครงการอบรมขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย โดยร่วมมือกับผู้จัดงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33” จัดกิจกรรม สัญญาด้วยใจ ขับขี่ปลอดภัย” “Safety Riding”  We Promise  ณ ทะเลสาบ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

 

พิธีเปิดงานมี โยชิทากะ อัทสึมิ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า เป็นประธาน ร่วมด้วย วราธร เจนจรัสกุล ผู้จัดการส่วนกิจกรรมการตลาดและกิจกรรมสนับสนุน บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป, ชไมพร ปภัสร์พงษ์ รองผอ. กองพัฒนาธุรกิจและการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สื่อสากล จำกัด และวราทิพย์ เชยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ๊กซ์โป จำกัด

กิจกรรมดังกล่าว เป็นการอบรมการขับขี่อย่างถูกต้องตามหลักสูตรของศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย Yamaha โดยใช้รถสปอร์ท  R15 150 ซีซี, R3 320 ซีซี เป็นรถฝึก โดยมีวิทยากรจาก Yamaha Riding Academy เป็นผู้ฝึกสอน และ เดชา ไกรศาสตร์ นักแข่งระดับแชมพ์ All japan จาก ยามาฮา ไทยแลนด์ เรซิงทีม มาร่วมให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าอบรม

ผู้เข้าอบรมจะได้ผ่านสถานีฝึกสอนทั้งสิ้น 4 สถานี คือ สถานีเบรค, สถานีสลาลอม, สถานีการเข้าโค้ง และสถานีพื้นที่แคบ และยังได้พูดคุยกับเซเลบริทีคนดังที่อยู่ในวงการไบเกอร์อีกด้วย

“Safety Riding” We Promise จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 12 ธันวาคม 2559 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี ผู้สนใจสามารถไปสมัครรับการอบรมที่สนามได้ทันที โดยการอบรมมีทั้งสิ้น 16 รอบ เริ่มเวลา 09.30 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-5728-0164 และ 09-2224-5853

 

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

"ลมหายใจไร้มลทิน" เปิดค่ายเยาวชนหัวใจใสสะอาด

มูลนิธิ “ลมหายใจไร้มลทิน” ก้าวสู่ปีที่ 11 จับมือ กรมกิจการเด็กและเยาวชน จัดค่ายสร้างจิตสำนึกความซื่อสัตย์สุจริต ขยายเครือข่ายเยาวชนรุ่นใหม่ จากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องให้สังคมไทยใสสะอาด...

เปิดตัว Motor Expo 2017 ยอดจองพื้นที่ถล่มทลาย ทำลายสถิติ

เปิดตัว Motor Expo 2017 ยอดจองพื้นที่ถล่มทลาย ทำลายสถิติ

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 งานแสดงยานยนต์ งานเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจาก UFI (Union des Foires Internationales) หรือ สหภาพงานแสดงสินค้าสากล (Union of International Fairs)...

ขวัญชัย คาดตลาดรถปีนี้สดใส

ขวัญชัย คาดตลาดรถปีนี้สดใส

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" เปิดเผยว่า เป็นที่รู้กันดีว่า ยอดขายรถยนต์บ้านเราในปี 2559 ติดลบ 3.9 % ขณะที่ยอดจองรถในง...

MOTOR EXPO 2017 พร้อมเปิดจองพื้นที่

MOTOR EXPO 2017 พร้อมเปิดจองพื้นที่

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" หรือ THE 34th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2017 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้จัดสรรพื้นที่ภายในชาลเลนเจอร์ 1-3 รวม 60,000 ตร...

MOTOR EXPO 2017 เปิดจองพื้นที่ 7-8 มิย. นี้

MOTOR EXPO 2017 เปิดจองพื้นที่ 7-8 มิย. นี้

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้จัดผังพื้นที่ภายใน CHALLENGER 1-3 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งใกล้เคียงกับผังของงานปีที่ผ่านมา โดยปรับเปลี่ยนเ...