ลามีนา รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ปีที่ 7

อีสต์แมน เคมิคัล สหรัฐอเมริกา ร่วมแสดงความยินดีกับฟีล์ม ลามินา ในโอกาสได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มั่นใจพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทยเดินหน้าขยายตลาดอย่างแข็งแกร่งต่อไปในอนาคต

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ลามินา และฟีล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ซึ่งผลิตโดยซีพีฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคัล จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จในประเทศไทยด้วยการที่ฟีล์ม ลามินาได้รับรางวัล TAQA Award รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ในปี 2559 นี้

รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม จัดขึ้นโดยบริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมกับบริษัท คัสต้อม เอเซีย จำกัด สื่อในเครือผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์ ซึ่งเป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในประเทศไทย ทั้งด้านคุณภาพของสินค้าและการให้บริการที่โดดเด่น โดยฟีล์มกรองแสง ลามินา คือ ฟีล์มกรองแสงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่อง 7 ปี นับตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา

ทราวิส สมิธ รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปธุรกิจฟิล์มกรองแสง ซีพีฟีล์ม อิงค์ ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคัล สหรัฐอเมริกา ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ลามินา ได้เดินทางเข้าร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของผู้จัดจำหน่ายและพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่า เทคโนเซลฯ จะสร้างธุรกิจที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในอนาคต

“ผมขอแสดงความยินดีกับคุณจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในความยอดเยี่ยมของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน บริษัทของเราถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เข้มแข็ง และผมเชื่อมั่นว่าด้วยการบริหารของคุณจันทร์นภา จะสามารถสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้กับ ลามินา ในประเทศไทยไปได้อย่างยั่งยืน

ด้วยประสบการณ์ความชำนาญของซีพีฟีล์มในด้านการผลิต คิดค้น พัฒนาฟีล์มกรองแสงมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี ผลิตทุกขั้นตอนด้วยตนเอง ทั้งการฝังสี ฝังโลหะ การพัฒนาเทคโนโลยีนาโน และไฮบริด ผมมั่นใจว่าซีพีฟีล์มและ เทคโนเซลฯ จะร่วมมือกันสร้างสรรค์พัฒนาสินค้าและบริการให้ตรงใจผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุด”

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีความยินดีกับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดเยี่ยมที่ได้รับอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 เนื่องจากเป็นผลรางวัลที่ได้จากการสอบถามผู้บริโภคที่แท้จริง ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบแรนด์ ลามินา ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในการมุ่งมั่นหาสินค้าที่มีคุณภาพและการพัฒนาการให้บริการที่โดดเด่น

ฟีล์มกรองแสง ลามินา ประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยด้วยการครองอันดับ 1 ในตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทยมาต่อเนื่องยาวนานถึง 17 ปี และได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นผู้นำทางด้านการเลือกสรรนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านฟีล์มกรองแสงมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด

“ในฐานะผู้ประกอบการฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทย เราเชื่อว่าผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายแตกต่างกันไป ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะค้นหานวัตกรรมด้านฟีล์มกรองแสงรถยนต์มาตอบสนองอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการอย่างเหนือชั้น เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทย ได้เป็นเจ้าของฟีล์มกรองแสงที่ดีที่สุด ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นกัน”

ทั้งนี้ ลามินา ประเมินว่าตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในปีนี้น่าจะทรงตัวที่ระดับ 1,400–1,600 ล้านบาท เป็นผลมาจากการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภาพรวมว่าตลาดรถยนต์ยังคงมีความผันผวน โดยผู้ประกอบการประเมินว่าตลาดรถยนต์รวมในประเทศไทยในปีนี้น่าจะอยู่ที่ระดับ 7.4-7.5 แสนคัน ทำให้ภาพรวมของธุรกิจฟีล์มกรองแสงรถยนต์ก็มีโอกาสที่จะผันผวนไปด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ลามินา มีความมั่นใจว่าจะรักษาเป้าหมายยอดขายที่ 760 ล้านบาทได้ตามแผนงานที่วางไว้ตั้งแต่ต้นปี โดยแบ่งออกเป็นยอดจำหน่ายจากฟีล์มกรองแสงรถยนต์ 720 ล้านบาทและยอดจำหน่ายสินค้าอื่นๆ 40 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นตัวเลขการขายที่น่าพึงพอใจและจะทำให้บริษัทฯ รักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทยเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

“ตลาดรถยนต์ใหม่ยังเป็นตลาดที่มีผลเกี่ยวเนื่องกับธุรกิจฟีล์มกรองแสงรถยนต์มากที่สุดเหมือนที่ผ่านมา โดยในปีนี้ผู้ประกอบการยังมองว่าตลาดน่าจะหดตัวเล็กน้อย ทำให้บริษัทฯ เชื่อว่าตลาดฟีล์มกรองแสงก็ไม่น่าจะแตกต่าง ซึ่งที่ผ่านมา ลามินา ได้นำเสนอเทคโนโลยีฟีล์มกรองแสงใหม่ๆ ไปอย่างมากมาย ตัวอย่างเช่น เซรามิคฟีล์ม ลามินา ดิจิทอลซีทีเอกซ์ ที่ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทอลทุกประเภท ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกเพิ่มขึ้นในการติดตั้งฟีล์มกรองแสงให้กับรถยนต์คันโปรด”

นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล จากสวีเดน  ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส จากอังกฤษ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิค ดีไซจ์น จากญี่ปุ่น และฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถ บเรย์ จากสหรัฐอเมริกา

ภาพที่เกี่ยวข้อง

บรรยากาศแจกจริง 4 รางวัลใหญ่ ! รายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

บรรยากาศแจกจริง 4 รางวัลใหญ่ ! รายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

บรรยากาศการมอบ 4 รางวัลใหญ่ในกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "ส่ง SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" จากงาน Motor Expo 2016 ได้จัดให้มีขึ้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 256...

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล

เชคด่วน ! ผู้ได้รับรางวัล "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์"

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่จากกิจกรรม "ซื้อรถ ชิงรถ" "ซื้อบัตร ชิงรถ" "SMS ชิงรถ" และ "ซื้อมอเตอร์ไซค์ ชิงบิกไบค์" โดยพิธีจับรางวัลได้จัดขึ้นพร้อมกับงานแถลงแนวคิดงาน "...

“ป.ป.ช.” มอบโล่เชิดชูเกียรติ “ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์”

“ป.ป.ช.” มอบโล่เชิดชูเกียรติ “ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์”

พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ มอบรางวัลเชิดชูเกียรติอันดับหนึ่ง ด้านส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี 2559 แก่ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด...

เผยแนวคิด Motor Expo 2017 และ พิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

เผยแนวคิด Motor Expo 2017 และ พิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน Motor Expo 2016

“ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความฝันของผู้ผลิตและผู้บริโภคถึงยานยนต์ที่มีคุณสมบัติสมบูรณ์พร้อมไม่อาจเป็นจริงด้วยข้อจำกัดทางเทคโนโลยีที่ยังไม่ก้าวหน้าเพียงพอ เช่น เราไม่สามารถผลิตเครื่องยนต...

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม โหลด APP MOTOR EXPO ชิงรางวัล แค่โหลด ก็มีลุ้น !

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม โหลด APP MOTOR EXPO ชิงรางวัล แค่โหลด ก็มีลุ้น !

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากกิจกรรม โหลด APP MOTOR EXPO ชิงรางวัล พร้อมรับโชค 2 ต่อ ใครที่ได้มาลงทะเบียนโหลด APP MOTOR EXPO และได้รับบัตรเข้าชมงานไป ลองเข้ามาดูว่า มีชื่อของคุณอยู่ในน...