กระตุ้นความคึกคักเศรษฐกิจปลาย

มอเตอร์ไซค์ใหม่เปิดตัวเพียบ !! 12 แบรนด์จักรยานยนต์ ร่วมงาน Motor Expo 2021

เรียกว่ากลับมาสร้างความตื่นตัวให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยได้อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับ “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38” หรือ Thailand International Motor Expo 2021 งานจัดแสดงยานยนต์และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องระดับสากลฯโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดที่รัดกุมพร้อมๆกับการอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าร่วมชมงาน

โดยในส่วนของพื้นที่จัดแสดงรถจักรยานยนต์หรือ “Motorcycles Zone” ซึ่งเป็นหนึ่งใน “ไฮไลต์” ของงาน ได้รับการตอบรับจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ เข้าร่วมงานอย่างครบครันทั้ง 12 แบรนด์ดังจาก เอเชีย ยุโรป และอเมริกา 
โอกาสนี้ “คุณวราทิพย์ เชยศักดิ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท มอเตอร์ไซเคิล เอ็กซ์โป จำกัด ผู้ได้รับมอบหมายจาก บริษัท สื่อสากล จำกัด ในการดูแลโซนรถจักรยานยนต์ เผยว่า “...อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ไทยอยู่ในช่วงเริ่มฟื้นจากภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวจากสถานการณ์ COVID-19 ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องมาตลอดปีที่ผ่านมา แต่ด้วยศักยภาพของงานมหกรรมยานยนต์ที่นอกจากช่วยสร้างบรรยากาศเชิงบวกของตลาดรถจักรยานยนต์แล้ว ยังเป็นโอกาสเหมาะสมที่ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายจักรยานยนต์ในประเทศไทยจะได้แสดงถึงศักยภาพของแบรนด์และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่ามีความแข็งแกร่งพร้อมเดินหน้าลุยตลาดรถจักรยานยนต์ไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้หลายแบรนด์ที่เข้าร่วม Motor Expo 2021 ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่จะช่วยสร้างความคึกคักให้ตลาดยานยนต์ 2 ล้อได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย…”

สำหรับ 12 แบรนด์ดังในงาน Motor Expo 2021 มีดังนี้ Honda ,Yamaha ,Kawasaki ,Suzuki ,Harley-Davidson ,Triumph ,Royal Enfield ,Ducati ,BMW ,KTM ,Husqvarna ,BAJAJ นอกจากนี้ยังมียานพาหนะทางเลือกในกลุ่มสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากแบรนด์ HSEM Motor 

ห้ามพลาด!!ผู้ที่ทำการจองซื้อมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นภายในงาน Motor Expo 2021 จะได้รับสิทธิ์ร่วมชิงโชคในแคมเปญ “ซื้อมอ’ไซค์ ชิงบิ๊กไบค์” ที่มีของรางวัลใหญ่เป็น SUZUKI KATANA มูลค่าถึง 569,000 บาท 
สนใจสามารถเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 12 ธันวาคม 2564 ณ.อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี 

#MotorcyclesZone
#MotorExpo2021
#MotorcycleExpo

 

ภาพที่เกี่ยวข้อง

.............

Follow Motor Expo Club Network

.............