“มหกรรมยานยนต์” หรือ Thailand International Motor Expo งานแสดงยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ อยู่คู่กับวงการยานยนต์ไทยมายาวนานถึง 40 ปี พามาฟังโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ของแต่ละค่าย จะมีค่ายไหน และโปรโมชั่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
น่ารักไม่ไหว ! คลิพนี้ขอพาไปคุยกับ Pretty ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ Motor Expo 2023 พร้อมกับขอวาร์ปกับ 5 สาวสวยที่พิธีกรของเราชื่นชอบ
วันนี้ขอคัดเอา 5 รุ่นที่น่าสนใจในงาน Motor Expo 2023 มาให้ดูกัน นี่ไม่ใช่การจัดอันดับนะ ;)
Motor Expo 2023 เป็นปีที่มาแรงสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ที่ใครๆ ก็ต่างให้ความสนใจ และเลือกซื้อเอามาใช้งาน ครั้งนี้ Motor Expo รวบข้อมูลมาให้ ว่าจะมีรถยนต์ไฟฟ้าคันไหนน่าสนใจมากที่สุด
หากพูดถึงรถยนต์ไฟฟ้าที่มาแรงขนาดนี้ คงหนีไม่พ้นค่ายน้องใหม่มาแรง Changan ที่ปล่อยสองพี่น้องมาลองตลาดไทย มาดูสเปคเจาะลึกกับเจ้า L07 & S07
คลิพนี้จะพาไปดูกิจกรรมในงาน Motor Expo 2023 ที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นการมาชมรถในฮอล์ Skill Junior ของเด็กๆ  และบูธอื่นๆ อีกมากมาย จะมีอะไรบ้างไปชมกัน
“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40” หรือ Motor Expo 2023 จัดพื้นที่ Join Boat Platform เอาใจคนรักยานยนต์ทางน้ำ รวบรวมเรือ และกิจกรรมทางน้ำมาจัดแสดง เช่น เรือยอชท์ เรือยนต์ สปีดโบท สกูเตอร์ เจทสกี อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ อาทิ เรือใบ เรือคายัค เซิร์ฟบอร์ดไฟฟ้า ฯลฯ
ไปชมเหล่าอากาศยานล้ำยุคในงาน Motor Expo 2023 ที่มีทั้งเครื่องบิน ออโตไจโร โดรนประเภทต่างๆ รวมถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ....จะมีอะไรบ้าง ไปชมกัน
กระแสออกกางเต้นท์มาแรง ใครๆก็อยากเข้าหาธรรมชาติ แต่จะจองที่พักก็ติดปัญหาหลายอย่าง วันนี้!  ขอพาทัวร์งาน Motor Expo 2023 ตามหาล่าหารถ Camping Cars จะมีเยอะแค่ไหน แล้วคันไหนจะโดนใจคุณบ้าง ไปดูกันเลย
คลิพนี้จะพาไปดูรถยนต์ไฟฟ้าที่แรงที่สุดในงาน Motor Expo 2023 เมื่อวัดที่อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง  มีรุ่นไหนบ้าง พร้อมสเปคแรงม้าของมอเตอร์ไฟฟ้า ความจุแบทเตอรี และระยะทำการสูงสุดของแต่ละคัน คลิคดูเลย !
ดูก่อนมาเดิน ! มัดรวมรถ EV ในงาน Motor Expo 2023 ปีนี้หลายค่ายรถจัดเต็มกว่าเดิม หลากหลายรุ่น และราคา ห้ามพลาด !
Live พาชมงาน Motor Expo 2023 โซนรถยนต์ [Part 2] "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ The 40th Thailand International Motor Expo 2023 ภายใต้แนวคิด "ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า" [Mobility: Imagination and Beyond]
Live พาชมงาน Motor Expo 2023 โซนรถยนต์ [Part1]  "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ The 40th Thailand International Motor Expo 2023 ภายใต้แนวคิด "ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า" [Mobility: Imagination and Beyond]
Live พาชมงาน Motor Expo 2023 โซนรถจักรยานยนต์  "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40" หรือ The 40th Thailand International Motor Expo 2023  ภายใต้แนวคิด "ยานยนต์: ความหมายที่มากกว่า" [Mobility: Imagination and Beyond]
มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Thailand International Motor Expo 2023 มีรถยนต์รุ่นใหม่มาเปิดตัวมากมาย ทั้งรถยนต์สันดาปและรถไฟฟ้า แต่ในโลกที่กำลังเปลี่ยนไป ต้องบอกเลยว่ารถไฟฟ้าถูกถามถึงเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยทำคลิพรวมรถ EV เด่นๆ ในงานมาให้ดูกัน
ขอพาชม EV เหนือระดับในบูธ BYD ที่งาน Motor Expo 2023 กับ Denza N7 สร้างขึ้นจาก BYD e-platform 3.0 โดยใช้แบทเตอรี LFP Blade ขนาดความจุแบทเตอรีที่ 91.3 kWh โดย Denza ยืนยันว่ารุ่น RWD มีระยะทางวิ่งได้มากถึง 702 กม.
ครั้งแรกของการจัดแสดงอากาศยานประเภทต่างๆ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องในงาน Thailand International Motor Expo
  • 1
Follow Motor Expo Club Network
.............