Exhibitor Area Press Release International Visitors
How to get there All about organizer Sponsors

Update : 01 Dec 2011
  
รัฐบาลขานรับ MOTOR EXPO 2011 กู้วิกฤตอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยหลังอุทกภัย กิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เตรียมประชุมร่วมบริษัทรถยนต์ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” วางแนวทางฟื้นฟูหลังวิกฤตอุทกภัย สื่อสากลเดินหน้าชวนคนไทยชมงานฟรี! 1 – 12 ธันวาคมนี้ พร้อมลุ้นแคมเปญใหญ่ แจกรถ 3 คัน และรางวัลพิเศษอีกเพียบ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” หรือ “THE 28th THAILAND INTERNATIONAL MOTOR EXPO 2011” เปิดเผยว่า ภายหลังตัดสินใจเดินหน้าจัดงานตามกำหนดการเดิม คือ วันที่ 1-12 ธันวาคม 2554 ทำให้ได้รับกำลังใจและความร่วมมืออย่างดีจากบริษัทรถยนต์ และผู้จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องที่เข้าร่วมงาน ที่พร้อมร่วมผลักดันให้งานประสบความสำเร็จ ภายใต้แนวคิด “ฤดูผลิบาน ดอกไม้ยานยนต์” เพื่อเป็นของขวัญแก่ประชาชนส่งท้ายปี 2554

ที่สำคัญภาครัฐได้ตอบตกลงเข้าร่วมการประชุม “AUTOMOTIVE FORUM WITH THE GOVERNMENT” หัวข้อ “อนาคตของธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ไทยหลังวิกฤตอุทกภัย” โดยนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมประชุมแสดงวิสัยทัศน์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับผู้บริหารบริษัทรถยนต์ ซึ่งผู้จัดงานเชื่อว่าจะนำไปสู่แนวทางการเยียวยาและฟื้นฟูธุรกิจยานยนต์ในอนาคต

“ผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นต้นแบบแก่ธุรกิจอื่นๆ ในช่วงเกิดวิกฤตการณ์ว่าเราจะต้องจับมือกันก้าวต่อไป เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ โดยไม่ทำให้บรรยากาศการค้าและการลงทุนชะงักงันไปกับวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้น” ขวัญชัย กล่าว

ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากปีนี้จะเปิดให้ชมงานฟรี และผู้จัดยังได้เตรียมแคมเปญที่พิเศษกว่าทุกปี พร้อมด้วยหลากหลายกิจกรรมน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อรถ ชิงรถ, บัตรฟรี ชิงรถ, SMS ชิงรถ, ซื้อสินค้า ชิงรางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อคืนกำไรแก่ผู้ชมงาน รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท อาทิ

1) “ซื้อรถ ชิงรถ” เมื่อลูกค้าจองหรือซื้อรถยนต์ใหม่ในงาน มีสิทธิ์ได้รับคูปองชิงรางวัลรถยนต์ รถฟอร์ด เฟียสต้า (FORD FIESTA) รุ่น สปอร์ต พลัส ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Sport Plus Limited Edition) มูลค่า 724,000 บาท จำนวน 1 รางวัล


2) “บัตรฟรี ชิงรถ” ลูกค้าที่มีบัตรเข้าชมงานฟรี บัตรลด 50% และบัตร VIP (สีทอง, สีแดง) สามารถแลกเป็นคูปอง กรอกชื่อ – ที่อยู่ ลุ้งชิงรางวัล รถกระบะ ทาทา ซีนอน (TATA XENON) มูลค่า 514,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

3) “SMS ชิงรถ” หรือ กิจกรรม “ร่วมลุ้นแบบคนรุ่นใหม่” สำหรับลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบเครือข่าย TRUEMOVE สามารถร่วมลุ้น รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า (NISSAN ALMERA) มูลค่า 489,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

4) “ซื้อสินค้า ชิงรางวัล” เมื่อซื้อสินค้าภายในงานจากร้านเดียวกันทุกๆ 1,000 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลเครื่องนวดไฟฟ้าและเก้าอี้นวดไฟฟ้า รวมมูลค่า 966,100 บาท

พลาดไม่ได้! กับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ระหว่างวันที่ 1–12 ธันวาคม 2554 นี้ ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดงานได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 13.50 – 15.40 น.

Home l Concept l Highlight l News l Activities Calendar l Photo Gallery l Who's Exhibiting l Download l Contest l Souvenir