กติกาการชิงโชค >                               กติกาการชิงโชค >                               กติกาการชิงโชค >                            
     
 
กติกาการชิงโชค >             
 

เพียงท่านตอบ 5 คำถามต่อไปนี้ถูกต้อง
รับไปเลย! บัตรชมงาน
"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 "

 

 

 

 
รายละเอียด >
 
    SKILL DRIVING EXPERIENCE
..................................................................................................................

โครงการ "ขับเป็น...ขับปลอดภัย กับสื่อสากล" เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทะเบียนเรียนล่วงหน้าในราคาพิเศษ โดยครูฝึกมืออาชีพสอนเกี่ยวกับทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัย ทั้งรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 2 ล้อ ผู้ชมงานที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ B16 (ติดกับบูธอัลฟา โรมิโอ) บริเวณอาคารชาลเลนเจอร์ 1 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ก่อนการตัดสินใจ และพิเศษที่บูธจะมีเกมเกี่ยวกับการขับรถให้ผู้ชมงานได้ร่วมสนุกชิงของที่ระลึกจากงานมากมาย    

    ลานศิลปวัฒนธรรม
..................................................................................................................

กิจกรรมการแสดงดนตรีไทย ดนตรีพื้นบ้าน การแสดงศิลปะแมกไม้มวยไทย กระบี่กระบอง หรือการแสดงนาฎศิลป์ จากน้องๆ ยังคงมีหมุนเวียนสลับกันไป ผู้ชมงานที่สนใจสามารถติดตามตารางการแสดงได้บริเวณงาน ลานศิลปวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ไทย โดยการแสดงจะเริ่มประมาณ 15.00 น. ของทุกวัน บริเวณลานเอนกประสงค์ อาคารชาลเลนเจอร์ 2

สำหรับนิทรรศการภาพวาด "ศิลปินน้อย" ซึ่งเป็นผลงานของน้องๆจากโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร โดยผู้จัดงานฯ ร่วมกับชมรมสร้างสรรค์ศิลปินน้อย ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 8 ยังคงมีให้ชมตื่นตาเช่นเดิม

    THE 1st MOTOR EXPO AUTOMOTIVE INNOVATION AWARD
..................................................................................................................

หลังชิมลางจากปีก่อน ด้วยการจัดแสดงผลงานตัวอย่าง ปีนี้ลงสนามเต็มตัวกับ โครงการประกวดนวัตกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 1 (THE 1st MOTOR EXPO AUTOMOTIVE INNOVATION AWARD 2010) โดยผู้สนับสนุนหลักได้แก่ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ สมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ   และมหาวิทยาลัยรังสิต จัดขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ โดยการสร้างสรรค์ของนักศึกษาจากสถาบันต่างๆ  เพื่อพัฒนาวงการยานยนต์ในอนาคต

ขณะนี้มีน้องๆ จากสถาบันต่างๆ ให้ความสนใจส่งเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 5 โครงงาน จะต้องสร้างสรรค์ผลงานจริง เพื่อโชว์ในวันงาน เพื่อนๆ นักศึกษาร่วมชื่นชมผลงานและการประกาศผลรางวัลผู้ชนะได้ในวันงาน ผู้เข้าชมงานที่สนใจ สามารถชมผลงานของน้องๆ ได้ที่ อาคารชาลเลนเจอร์ 2 บูธ B12 (ติดกับบูธ BRG)

 

    CAR STERO ALLEY & ACTIVITES
.................................................................................................................................

บริเวณลานแอคทีพ สแควร์ บริษัทเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำของเมืองไทย จะนำรถยนต์ที่ตกแต่งด้วยเครื่องเสียงคุณภาพสูงมาร่วมโชว์พลังคับคลั่งเช่นเดิม พร้อมแดนเซอร์สาวสวยสุดเซกซีที่มาโชว์ลีลาให้แก่ผู้นิยมเครื่องเสียงได้ชื่นชมกัน นอกจากนี้ผู้จัดงานฯ ยังคงเข้มงวดเรื่องการแต่งกาย รวมถึงลีลาการเต้นรำของแดนเซอร์เพื่อเป็นการรักษาภาพลักษณ์ของงาน รวมถึงการจัดระเบียบเรื่องเสียง โดยการแสดงทั้งหมดจะยุติลงในเวลา 22.00 น.

    แหล่งรวมคนขับ 4
.................................................................................................................................
โรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (SPIRIT OF THE 4x4 DRIVING SCHOOL)
 
สนามฝึกหัดขับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ทั้งแบบ PART TIME และ FULL TIME จำลองอุปสรรคจากธรรมชาติมาเป็นสถานีเรียนรู้ต่างๆ อาทิ รางเลื่อนสลับล้อ เนินเอียงซ้าย-ขวา สะพานสลับล้อ สะพานสูง ระนาบสลับ ฯลฯ กิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจในสนามประกอบด้วย :

* สำหรับลูกค้าและผู้สนใจจะซื้อรถขับเคลื่อน 4 ล้อใหม่ ภายในงาน MOTOR EXPO 2010 สามารถติดต่อพนักงานขายรถยี่ห้อนั้นๆ และมาทดลองนั่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อในสนาม เพื่อจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องประกอบการตัดสินใจก่อนจะซื้อรถ
 
* สำหรับผู้ที่มีรถขับเคลื่อน 4 ล้อแล้ว แต่ยังขับหรือใช้เกียร์ LOW ไม่เป็น สามารถนำรถของท่านมาเรียนหลักสูตรขั้นพื้นฐานแบบเร่งรัด โดยครูฝึกที่มากด้วยประสบการณ์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ข้อสำคัญ เสียค่าฝึกอบรมเพียง 1,500 บาทเท่านั้น
 
* สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองนั่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อที่มีอยู่ในสนาม เพื่อเป็นความรู้ สามารถให้ครูฝึกของสนาม SPIRIT ขับรถขับเคลื่อน 4 ล้อให้ท่านได้ทดลองนั่งฟรี
 
* สำหรับกลุ่มหรือชมรม ซึ่งนิยมรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ยี่ห้อต่างๆ ในช่วงค่ำราว 19.00น. ของทุกวัน สามารถนำรถในกลุ่มของท่านมาชุมนุมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับรถ 4x4 กับชาว SPIRIT
 
* สำหรับผู้ที่เคยผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร BASIC และ ADVANCE จากโรงเรียนพัฒนาทักษะการขับขี่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ (SPIRIT OF THE 4x4 DRIVING SCHOOL) อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี สามารถนำรถของท่านมาลองขับในสนาม พบปะพูดคุยกับครูฝึก และเจ้าหน้าที่สนาม หวลระลึกถึงประสบการณ์ที่เคยได้รับมาตอนไปฝึกฝนที่ไร่ Park'n Ranch จ.ราชบุรี
 
ผู้สนใจในกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ลงทะเบียนเรียน และทดลองนั่งรถฟรีได้ที่บูธ SPIRIT  ชาลเลนเจอร์ 1
 
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 12.00-22.00น.
วันเสาร์/อาทิตย์ และวันหยุดราชการเวลา 11.00-22.00น.

 
สอบถามรายละเอียดล่วงหน้าเพิ่มเติมได้ที่:
สุกานดา ปภัสร์พงษ์ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 404 หรือ http://spirit4x4.autoinfo.co.th/
    ชุมนุมคลับดังทั่วไทย
.................................................................................................................................

มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 27 เปิดโอกาสให้สมาชิกคาร์คลับทั่วสารทิศจับจองพื้นที่บริเวณ DROP OFF ของชาลเลนเจอร์ เพื่อเป็นจุดนัดพบ สังสรรค์พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พร้อมทั้งให้ผู้ชมงานที่สนใจ ร่วมชมรถสวยที่นำมาสร้างสีสรรในงาน โดยในแต่ละวันจะมีคาร์คลับมาโชว์ 2 รอบด้วยกัน รอบแรกเวลา 12.00-16.00 น. และรอบที่ 2 เวลา 17.00 - 21.00 น. ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2553 ขณะนี้มีกลุ่มคาร์คลับที่แจ้งความจำนงจับจองแล้ว อาทิเช่น MITSUBISHI SPACE WAGON CLUB/BMW SOCIETY/MAZDA 2 CLUB/MAZDA 3/MX5 CLUB/SIAM SUBARU SOCIETY CLUB/NISSAN MARCH CLUB/NISSAN SOCIETY CLUB/TOYOTA VIOS,YARIS CLUB/TOYOTA ALTIS,CAMRY CLUB ฯลฯ   

 

            

 
       
  Home l This Year's Concept l This Year's Highlight l News l Activities Calendar l Photo Gallery l Who's Exhibiting l Download l Buyer's Area
 
© 1996-2010 by Inter-Media Consultant Co., Ltd. All Right Reserved.